1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Lucky88 đưa tin: Đội hình Liverpool thua Aston Villa 5-0 có một ngôi sao đầy triển vọng

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi leosama, 19/12/19.

  1. MB+ - Harvey Elliott đã nhận được nhiều lời khen bất chấp Liverpool mới thua Aston Villa 5-0 ở tứ kết Carabao Cup.

    Xem thêm: https://lucky88.net/news/detail/keo...chap-1_4-la-gi-chap-0-0-5-0-25-la-gi-161.aspx

    Chàng trai sinh năm 2003 đã được đánh giá rất cao bởi HLV Neil Critchley sau khi gây ấn tượng tại trận đấu đêm thứ 3.

    Liverpool thua đậm Aston Villa

    Trước Aston Villa, Liverpool tung ra đội hình trẻ nhất trong lịch sử ở một trận đấu chính thức (trung bình 19 tuổi 182 ngày). Kết quả không có gì bất ngờ khi họ thua 5-0 trên sân khách và dừng chân tại tứ kết Carabao Cup.

    Liverpool thua Aston Villa 5-0 có Harvey Elliott tỏa sáng hình ảnhLiverpool không làm nên bất ngờ trước Aston Villa
    Trong đó, Harvey Elliott được xem là điểm sáng lớn nhất của Liverpool. Cầu thủ chạy cánh tuổi teen đã có 3 lần ra sân ở Premier League cho The Kop và 3 cho Fulham trước đây.

    Elliott được đánh giá rất cao bởi Neil Critchley - HLV đội U23 Liverpool, người thay thế Jurgen Klopp chỉ đạo ở trận với Aston Villa. Thuyền trưởng Lữ đoàn đỏ cùng các trụ cột đã sang Qatar dự World Cup Club.

    Elliott được khen ngợi

    Critchley tin tưởng Elliott rất có tương lai tại Liverpool. Ông nói trong một cuộc họp báo: “Elliott không quá xa khi thường xuyên tập luyện với đội 1 của chúng tôi. Anh ấy đã tiếp cận đội 1, HLV trưởng và được ban huấn luyện cân nhắc.”

    Đội hình Liverpool thua Aston Villa 5-0 có một ngôi sao đầy triển vọng hình ảnh 2Harvey Elliott được thầy U23 khen ngợi
    “Tôi nghĩ trước Aston Villa, Elliott là mối đe dọa thường trực, một giải pháp đột biến cho chúng tôi. Nhưng anh ấy đã phụ thuộc vào rất nhiều cầu thủ nhận bóng khác. Tôi không muốn chỉ trích bất cứ ai vì tôi nghĩ là một tập thể, một đội hình bao gồm cả dự bị sẽ quyết định.”

    “Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi như tập thể Liverpool và điều đó thực sự rất quan trọng. Chúng ta đã nói về những gì chúng tôi có thể kiểm soát trước trận đấu, điều quan trọng khác. Tốt, xấu hay thờ ơ, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc.”

    “Tôi không nghĩ bạn có thể trách cứ bất kỳ cầu thủ nào của Liverpool. Họ đã chiến đấu đến phút cuối cùng.”

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này