1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Lucky88 đưa tin: 'Ten Hag sẽ bị sa thải sau 3 trận thua'

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi leosama, 28/8/24.

  1. MB+ - Huyền thoại của Man United, Dwight Yorke tuyên bố HLV Erik ten Hag có thể bị sa thải nếu thua 3 trận đấu tới đây.

    Xem thêm: https://lucky88.com/news/detail/nottingham-vs-newcastle-tip-bong-da-mien-phi-ngay-29082024

    MU đã khởi đầu chiến dịch Ngoại hạng Anh bằng chiến thắng chật vật 1-0 trước Fulham trên sân Old Trafford nhờ pha làm bàn duy nhất của tân binh Joshua Zirkzee, người được tung vào sân ở giữa hiệp 2.

    Đoàn quân HLV sẽ có chuyến hành quân tới sân Amex của Brighton trong trận đấu sớm nhất vòng 2 Ngoại hạng Anh lúc 18h30 chiều nay, kế đến tiếp đón Liverpool trong trận đấu thuộc vòng 3 trước khi bắt đầu bước vào kỳ nghỉ quốc tế. Trở lại sau hai tuần thi đấu ĐTQG, MU sẽ có chuyến đi tới duyên hải miền nam đối đầu tân binh Southampton.

    HLV Ten Hag dường như sắp bị sa thải trước trận chung kết FA Cup mùa giải trước. Nhưng sau đó, Man United đã giành chiến thắng 2-1 trước Man City tại Wembley, qua đó cứu vãn chiến dịch thảm hại của họ với vị trí thấp kỷ lục - đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng Premier League.

    Đồng sở hữu mới của đội bóng, Sir Jim Ratcliffe giai đoạn cuối mùa trước đã có các cuộc đàm phán với cựu huấn luyện viên trưởng Chelsea, Thomas Tuchel khi họ xem xét lại vị trí của Ten Hag. Tuy nhiên, cuối cùng BLĐ đội bóng quyết định tiếp tục giữ cựu thuyền trưởng của Ajax.

    Mặc dù vậy, huyền thoại của MU, Dwight Yorke - người từng là thành viên của đội hình giành cú ăn ba năm 1999, nhận định rằng nếu thua 3 trận đấu sắp tới thì Ten Hag có thể mất việc.

    Cựu danh thủ Dwight Yorke tin rằng Ten Hag có thể bị sa thải nếu MU thua 3 trận tới
    Cựu danh thủ Dwight Yorke tin rằng Ten Hag có thể bị sa thải nếu MU thua 3 trận tới

    Nhận định Brighton vs MU, 18h30 ngày 24/8
    "Erik ten Hag là một người rất may mắn khi vẫn là HLV của Man United. Cúp FA đã giữ được công việc của ông ấy vì những gì chúng tôi thấy ở Premier League chắc chắn là không đủ để có được một hợp đồng mới.

    Man United đã nói chuyện với những người khác nên rõ ràng là họ không hoàn toàn hài lòng. Bây giờ ông ấy cần tìm ra một lối chơi có thể mang lại kết quả. Phong cách tại Ajax không hiệu quả ở Premier League nên ông ấy cần từ bỏ ý tưởng đó ngay lập tức.

    Có một vài trường hợp ngoại lệ như Ruud van Nistelrooy và Japp Stam, nhưng những cầu thủ từ giải đấu đó (Hà Lan) không thể hiện tốt ở Anh. Thật tuyệt khi được chơi theo cách đó, nhưng không phải ở Man United - đội bóng có phong cách riêng. Ông ấy phải rất cẩn thận trong việc tìm kiếm sự cân bằng vì Man United có truyền thống riêng của họ", Yorke chia sẻ.

    Huyền thoại của Quỷ đỏ nói thêm: "Nếu Erik ten Hag thua 3 hoặc 4 trận đầu mùa giải, ông ấy sẽ phải chịu áp lực rất lớn, đặc biệt là nếu các đội bóng lớn khác đều bỏ xa và khiến Man United phải nằm ở giữa bảng xếp hạng. Vấn đề lớn nhất đối với Ten Hag có thể khiến ông mất việc là thua các đội không phải là Man City, Arsenal và Tottenham.

    Nếu họ thua Brighton và Southampton, và đội xếp sau Liverpool, Ten Hag sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng. Không có cách nào để cố gắng làm cho nó tốt đẹp hơn và tử tế hơn về điều đó. Đánh bại các đội yếu hơn và mọi chuyện sẽ ổn, nhưng nếu thua thì Ten Hag sẽ mất việc".

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này