1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Lucky88 đưa tin: Thành Lương ra mắt tại Hoà Bình FC, đặt mục tiêu lên V.League

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi nhalucky, 15/9/23.

  1. MB+ - HLV Phạm Thành Lương chính thức ra mắt trên cương vị mới, đặt mục tiêu giúp Hòa Bình FC lên V.League trong tương lai gần.
    Thành Lương ra mắt tại Hoà Bình FC, đặt mục tiêu lên V.League
    Xem thêm: https://lucky88vn.com/news/detail/p...-da-hom-nay-13092023-vong-loai-world-cup-2026
    Chiều ngày 11/9, cựu tuyển thủ Phạm Thành Lương đã chính thức ra mắt, bắt tay vào công việc mới cùng Hòa Bình FC. Trong ngày hội quân đầu tiên để hướng tới mùa giải mới, đội bóng Tây Bắc chỉ có sự hiện diện của hơn chục cầu thủ. Do phần lớn quân số được Hòa Bình đi mượn ở các trung tâm đào tạo trẻ hàng đầu V.League, nên phải sau khi kết thúc VCK U21 QG 2023, đội bóng này mới đủ lực lượng để tập luyện.
    Trước mắt, Hòa Bình dưới sự dẫn dắt của tân HLV Thành Lương sẽ chủ yếu tập duy trì trong giai đoạn đầu tập trung. Theo kế hoạch, vào ngày 22/9 tới, nhà cầm quân 35 tuổi sẽ tạm thời chia tay đội bóng trong khoảng 2 tuần để vào Nha Trang tham gia khóa học HLV bằng A do VFF tổ chức.
    Thành Lương có buổi tập đầu tiên trên cương vị HLV trưởng của Hòa Bình FC - Ảnh: Song Anh
    Trong thời gian vắng mặt, Thành Lương sẽ lên sẵn giáo án, bàn giao lại công việc của đội bóng cho các trợ lý thay mặt đứng lớp trong các buổi tập. “Thời gian qua, tôi cũng đã liên hệ với một số đội bóng để đặt vấn đề mượn quân. Tôi cũng đã có những tính toán về nhân sự, kế hoạch tập luyện sao cho phù hợp nhất. Quỹ thời gian từ nay cho đến khi mùa giải mới khởi tranh là không còn nhiều. Tuy nhiên, tôi hy vọng khi có được đầy đủ lực lượng trong tay, Hòa Bình sẽ có sự chuẩn bị thật tốt nhất cho giải hạng Nhất năm nay”, Thành Lương chia sẻ.
    Nói về mục tiêu cùng đội bóng mới trong tương lai, Thành Lương cho biết: “Sau một mùa giải khá thành công với CLB Hoà Bình thì mục tiêu của chúng tôi sẽ là đạt thứ hạng cao nhất. Tôi muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Hoà Bình và muốn cùng CLB này được thi đấu ở V.League. Đó là mục tiêu của tôi cũng như ban lãnh đạo và khán giả bóng đá Hoà Bình”.
    Không cam phận trụ hạng, HLV Nguyễn Anh Đức rời Long An
    Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm cho biết, đội bóng từng 2 lần vô địch V.League này đã chia tay HLV Nguyễn Anh Đức sau khi kết thúc hợp đồng.
    Thành Lương lại ‘dị’ với màn làm HLV đặc biệt nhất bóng đá Việt Nam
    Cựu tuyển thủ Phạm Thành Lương khẳng định việc nhận lời dẫn dắt Hòa Bình FC ở giải hạng Nhất QG là một thử thách hoàn toàn mới với anh. Tuy nhiên, nhà cầm quân trẻ tuổi này cũng tự tin sẽ mang đến những nét tích cực cho đại diện đến từ Tây Bắc.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này