1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Lucky88 đưa tin: Zinchenko ra mắt tổ chức thể thao điện tử cùng cựu HLV của NAVI CS:GO

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi nhalucky, 8/9/23.

  1. MB+ - Hậu vệ thuộc biên chế CLB Arsenal, Oleksandr Zinchenko, vừa thành lập tổ chức thể thao điện tử mới có tên Passion UA cùng với cựu huấn luyện viên của NAVI - Mykhailo Blahin. Trước mắt, Passion UA sẽ có mặt ở môn CS:GO, với đội hình 5 tuyển thủ.

    Xem thêm: tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay

    Zinchenko ra mắt tổ chức thể thao điện tử cùng cựu HLV của NAVI CS:GO
    Passion UA sẽ ra mắt đội hình CS:GO, bắt đầu thi đấu ở các sự kiện khu vực và quốc tế. Hiện tại, đội hình của Passion UA gồm 5 tuyển thủ người Ukraine, trong độ tuổi từ 16 - 18. Tuy nhiên, Passion UA không tiết lộ về các giải đấu sắp tới mà họ dự định tham gia và cũng không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về đội hình hay các môn thể thao điện tử tiềm năng khác.

    Zinchenko đã thông báo về việc ra mắt tổ chức mới kèm theo lá thư gửi người hâm mộ đăng tải trên trang chủ của Passion UA. Trong đó, hậu vệ sinh năm 1996 cho biết đây là giấc mơ của mình từ lâu và anh mong muốn tổ chức xác định lại cách người hâm mộ trải nghiệm và tham gia vào các môn thể thao điện tử mang tính cạnh tranh.

    Theo Zinchenko, mục đích của tổ chức Passion UA là thúc đẩy cộng đồng phát triển dựa trên sự tôn trọng, tinh thần thể thao và trở nên xuất sắc. Ngoài ra, Zinchenko cũng cam kết xây dựng Passion UA trở thành tổ chức thể thao điện tử đẳng cấp thế giới sẽ “đứng vững giữa những gã khổng lồ trong ngành”.

    Đồng hành cùng Zinchenko trong dự án Passion UA là Mykhailo ‘Kane’ Blahin, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và huấn luyện viên của các tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng như Natus Vincere (NAVI) và Gambit. Thành tích nổi bật nhất của Blahin trên cương vị huấn luyện viên là dẫn dắt Gambit lên ngôi vô địch PGL Major Krakow 2017 và về nhì tại FACEIT London Major năm 2018 với Natus Vincere.

    Team Secret chia tay Artifact
    Sau thất bại 2-3 trước Team Whales ở chung kết nhánh thua và không thể giành vé đến với Chung Kết Thế Giới 2023, Team Secret đã quyết định chia tay tuyển thủ đường giữa Nguyễn "Artifact" Văn Hậu. Đây cũng là sự thay đổi đầu tiên của TS trước thềm mùa giải 2023.

    Tuyển thủ của KRU Esports qua đời ở tuổi 23
    Santiago "Daveeys" Ruiz, tuyển thủ đang điểm nhiệm vị trí Sentinel của KRU Esports vừa qua đời vào hôm 3/9. Điều đáng buồn là tuyển thủ người Colombia mất chỉ 1 ngày sau sinh nhật 23 tuổi.

    VALORANT: G2 Esports muốn mua lại đội hình The Guard
    Hôm 3/9 vừa qua, Riot Games đã xác nhận rằng các tuyển thủ của The Guard chính thức được tìm kiếm đội tuyển mới. Theo đó, G2 Esports và FlyQuest là 2 tổ chức đang tích cực đàm phán với các tuyển thủ của The Guard.

    Yomost VFL Summer 2023 thay đổi lịch thi đấu
    Theo kế hoạch ban đầu, Yomost VFL Summer 2023 - Chế độ Sinh Tồn sẽ khai mạc vào ngày 15/9. Tuy nhiên, Yomost VFL Summer 2023 - Chế độ Sinh tồn sẽ được diễn ra sớm hơn so với lịch trình ban đầu 1 tuần.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này