1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Mở bán căn hộ 75.5m2 Hp Landmark Tower giá hấp dẫn

Thảo luận trong 'Mua, Bán BĐS' bắt đầu bởi tranthuydung, 14/9/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. MB+ - Bán căn hộ 75.5m2 tại dự án Hp Landmark Tower.

    Diện tích - 75.5m2.
    Căn hộ 02 phòng ngủ, 02 WC.
    Ban công ĐN, cửa TB.
    Giá: 21.8/m2 (giá đã bao gồm VAT, bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp: Sàn gỗ, trần thạch cao, điều hòa, tủ bếp, bếp từ, nóng lạnh, thiết bị về sinh, phòng tắm vách kính.. V. V.

    Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 0949 978 705.

    Tháng 9 năm 2015, chủ đầu tư Hải Phát - chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội The Vesta - chính thức mở bán 50 căn hộ cuối cùng của dự án HP Landmark Tower, chấm dứt chuỗi ngày chờ đợi của hàng nghìn cư dân ở đây trong việc hoàn thiện toàn bộ dự án HP Landmark Tower kéo dài từ năm 2010.
    Dự án HP Landmark Tower được khởi công năm 2009, với lời hứa hẹn bàn giao năm 2012, tuy nhiên, tai họa lại ập đến với HP Landmark Tower khi dự án bắt đầu đúng vào thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu đông cứng và nổ bong bóng. Chịu chung số phận với hàng loạt dự án lớn cùng thời, HP Landmark Tower phải trải qua hơn 3 năm đắp chiếu và không có dấu hiệu hồi phục.
    Tuy nhiên, vào cuối năm 2014 đầu năm 2015, cùng với sự hồi phục của thị trường BĐS, chủ đầu tư Hải Phát chấp nhận cắt máu, bán đi những dự án không cần thiết để toàn lực dồn vào HP Landmark Tower. Đúng như mong đợi, cùng với sự tâm huyết của ban lãnh đạo và sự cố gắng của công nhân viên, HP landmark tower đã đón một lượng lớn cư dân về ở đầu năm nay và đang nỗ lực hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để nhanh chóng đưa HP Landmark Tower vào sử dụng trong năm 2015. Điều đó đã làm cho rất nhiều khách hàng cảm thấy an tâm khi mua HP Landmark Tower.
    Đợt mở bán cuối này, với 50 căn hộ tòa HP Landmark Tower và hơn 60 căn hộ tầng 6 với nội thất hoàn thiện, lượng giao dịch trong ngày mở bán đã đạt gần 10 căn hộ.
    Giá căn hộ HP Landmark Tower chỉ từ 1,6 tỷ/căn 2 phòng ngủ bao gồm nội thất hoàn thiện chất lượng cao là mức giá mà chủ đầu tư Hải Phát ưu ái như một lời tri ân tới khách hàng.
    Nếu quý khách đang quan tâm đến HP Landmark Tower, hãy gọi điện để được tư vấn và tìm hiểu nhiều hơn về dự án nhiều thăng trầm này.
    HP LANDMARK TOWER- SINGAPORE GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments1 Đăng bình luận
  3. mlrcm57

    mlrcm57 Thành Viên Mới

    không có ảnh à bác?
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này