1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Vinh News 388: Novak Djokovic: Đường hầm không lối thoát

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi tiensinh95, 19/1/22.

  1. MB+ - Xem thêm: https://388bet.me/Asia/vn/soi-keo-c...a-vigo-vs-osasuna-khong-he-don-gian-9713.html
    Novak Djokovic là một trong những nhân vật chính của "gánh xiếc" ồn ào trước khi bị trục xuất và không thể bảo vệ danh hiệu Australian Open.

    Bê bối Djokovic: Nhà vô địch nguy cơ ngồi tù vì nói dối

    Sự cố ồn ào Djokovic: Sức khỏe cộng đồng phải đứng trên thể thao

    Giải Australian Open: Trận 'động đất' mang tên Novak Djokovic

    Rắc rối liên quan đến Djokovic cùng với những hạn chế của thế giới hiện tại khiến anh bước vào đường hầm không lối thoát.

    Djokovic thành công nhờ đi ngược truyền thống thể thao thẩm mỹ

    "Chết trong vẻ đẹp", một câu ngạn ngữ cổ của người Balkan phần nào thể hiện một truyền thống thể thao khu vực này, cũng như Serbia (hoặc rộng hơn là Nam Tư cũ) nói riêng, mang tính thẩm mỹ hơn nhiều so với chiến thắng - trong bóng đá, bóng rổ, hay cờ vua.

    Dragoslav Sekularac, được gọi là Seki, Garrincha của Serbia trong những năm 1950 và 1960; hay Dragan Dzajic, một trong những hậu vệ trái hay nhất mọi thời đại, thi đấu cho Sao Đỏ Belgrade những năm 1960 và 1970, là biểu tượng của bóng đá chết vì vẻ đẹp.

    Họ siêu phàm về kỹ thuật và sáng tạo, được ngưỡng mộ trên toàn thế giới, đã gặt hái những thành công quốc nội nhưng chưa bao giờ giành được bất cứ điều gì trên sân chơi quốc tế: để thua chung cuộc trước Liên Xô tại Thế vận hội 1956, thua Italy ở chung kết EURO 1968.

    Trước sự ngạc nhiên của LĐBĐ Brazil, Pele muốn chơi trận cuối cùng với ĐTQG tại thánh đường bóng đá Maracana vào ngày 18/7/1971 gặp Nam Tư của HLV huyền thoại Vujadin Boskov vì sự ngưỡng mộ với những vũ công Balkan.

    Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2. Dzaijc ghi bàn, Pele thì không, và cả hai đổi áo ở cuối trận.

    Quá nhiều cầu thủ bóng rổ Serbia đã thể hiện cùng một lý tưởng và kết thúc theo cùng một kịch bản. Số phận khiến họ luôn thất bại trước vinh quang.

    Trong cờ vua, trường phái Nam Tư là đối trọng duy nhất có thể chống lại Liên Xô trong thời kỳ hậu chiến, với hai đại diện xuất sắc là Svezotar Glicoric và Ljubomir Ljubojevic - được gọi là "Thợ cắt tóc của Belgrade". Cả hai thi đấu nổi bật và chết trong sắc đẹp.

    Mặc dù đạt được số điểm rất cao trong sự nghiệp, cả hai dành cả đời để mơ đến một trận chung kết Candidates Tournament nhưng chưa bao giờ thành hiện thực.

    Novak Djokovic luôn ngược lại. Anh luôn từ bỏ vẻ đẹp, thay thế nó bằng một sự vững chắc về thể chất và tâm lý đến mức bị xem như một tấm gương xấu.
    : dsadadad

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này