1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội News 388:Sao nhập tịch U23 Indonesia: 'Đến giờ tôi cũng chẳng nhớ mặt cầu thủ Việt Nam nào'

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi tiensinh95, 21/6/22.

  1. MB+ - Ngôi sao nhập tịch gốc Hà Lan của U23 Indonesia - Marc Klok đã có những chia sẻ thú vị trước thềm loạt trận Bán kết bóng đá nam SEA Games 31.
    · Nhà vô địch Trương Thị Kim Tuyền giảm 8kg, chạy đua với chấn thương để giành HCV SEA Games

    · PV Thái Lan: "U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan ở CK, đó sẽ là trận đấu tuyệt nhất SEA Games"

    · Việt Nam 1-0 Myanmar: Tuyển Việt Nam tấn công dồn dập, sớm vượt lên dẫn trước

    Với những kết quả ở lượt trận cuối cùng bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, đã xác định được 2 cặp đấu Bán kết. U23 Việt Nam với tư cách nhất bảng A sẽ so tài với U23 Malaysia (nhì bảng B). Trong khi đó U23 Indonesia (nhì bảng A) sẽ đụng độ U23 Thái Lan (nhất bảng B).

    Xem thêm: https://388bet.me/Asia/vn/tip-keo.html

    Ngay sau thất bại trước U23 Việt Nam trong trận ra quân, U23 Indonesia đã trở lại vô cùng mạnh mẽ bằng 3 chiến thắng liên tiếp để ghi tên mình vào vòng Bán kết. Một trong những trụ cột đóng góp to lớn vào thành công chung của đội bóng xứ vạn đảo là trung vệ nhập tịch Marc Klok. Mới đây anh đã có những chia sẻ trước thềm loạt trận Bán kết SEA Games 31.

    Mở đầu, cầu thủ gốc Hà Lan nêu cảm nghĩ về những ngày đầu có mặt tại Việt Trì, Việt Nam: "Tôi cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở đây. Người Việt Nam thật thân thiện và cởi mở. Thật không may khi chúng tôi thua 0-3 trước U23 Việt Nam, điều khiến tôi và đồng đội có chút tổn thương. Chúng tôi phải chắc chắn thắng để đảm bảo mục tiêu ban đầu được thực hiện. Chúng tôi sẽ phải tiếp tục tập luyện chăm chỉ và duy trì niềm tin để giành kết quả tốt."

    Tiếp đến, Marc Klok nhận xét về HLV trưởng của U23 Indonesia - Shin Tae-yong:

    "Ông ấy là HLV giỏi, giàu kinh nghiệm. Ông ấy cũng giúp tôi cải thiện một số hạn chế để hoàn thiện hơn. Phong cách và triết lý huấn luyện của ông ấy cũng khác biệt với những người mà tôi từng biết. Ông ấy mạnh mẽ lắm. Tôi cũng học hỏi được nhiều.

    Ở một số nơi như Hàn Quốc, chúng ta biết môi trường bóng đá ở đây rất kỷ luật. Đó cũng là điều mà ông Shin mang đến Indonesia, bên cạnh đó là khả năng thi đấu với lối chơi tập thể. Tôi nghĩ bạn biết rõ hơn cả vì tuyển Việt Nam cũng có HLV Hàn Quốc là ông Park Hang-seo.

    Tôi nghĩ kỷ luật và tinh thần đồng đội chính là những gì mà Indonesia cần. Khi chúng tôi có sẵn nền tảng cầu thủ tốt, ông Shin đã và đang phát huy điều đó dù quá trình vừa qua không hề dễ dàng, nhất là khi gặp phải những đối thủ mạnh và cần thêm chút may mắn. "
    : dsada

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này