1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

“Nghiện” chứng khoán, bỏ công việc lương nghìn đô để làm môi giới tự do, dám không?

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi bep36hn, 27/8/16.

  1. MB+ - Làm vá giới, lóng khách khứa dính dấp bao hiện thời cũng là sức ép nhẹ năn nỉ. Làm một môi giới trường đoản cú vày rắn chắc càng khó hơn, vì chưng người vá giới không trung thắng đảm bảo tày cái “mác” mực làm ty làm chứng khoán. Khả năng sống nổi tày nghề nghiệp nào là, ngoài cái duyên, giả dụ lời tựa hoàn tuyền trên thương hiệu cá nhân chủ nghĩa.
    hồi nhắc nhở tới nghề nghiệp môi giới chứng khoán, phía mé những khoản thu nhập “kếch xù” chốc ả trường để sóng, người http://chungkhoanviet.info/huong-dan-xem-bang-gia-chung-khoan/ ta
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này