1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Phát ngôn viên 388bet nhận định Carroll: Tôi phải Google để biết ai đang chơi cho Liverpool

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi cocono, 24/11/22.

  1. MB+ - Tiền đạo của West Ham thừa nhận anh không muốn tới CLB vùng Merseyside và chẳng biết tên những người đồng đội mới của mình.

    Andy Carroll thừa nhận, anh không cảm thấy sẵn sàng khi gia nhập Liverpool và phải lên Google để tìm tên một số cầu thủ của đội bóng mới.

    Xem thêm: share tip bong da

    Tiền đạo West Ham đã gia nhập Liverpool với giá 35 triệu Bảng từ Newcastle United vào tháng Một năm 2011. Tuy nhiên, anh thi đấu rất tệ tại Anfield và được đem cho mượn tới West Ham trước khi được họ mua đứt vào năm 2013.

    Carroll tiết lộ, anh rất muốn ở lại Newcastle và thương vụ tới Anfield như một "cú sốc" đối với tiền đạo này.

    Tin Nổi Bật
    • Vén màn bí mật: Tại sao Zidane lại húc đầu vào Materazzi?
    • Điểm danh các đội bóng đã giành quyền tham dự VCK Asian Cup 2023
    • Lần gần nhất ĐT Italy dự World Cup là khi nào?
    • (Chính thức) Danh sách ĐT Pháp dự World Cup 2022
    • (Chính thức) Danh sách ĐT Hàn Quốc dự World Cup 2022
    "Khi rời khỏi Newcastle tới Liverpool, ngồi trên trực thăng, tôi đã phải Google các cầu thủ của đội bóng mới," Carroll trả lời phỏng vấn Daily Mail.

    "Dù ký hợp đồng nhưng tôi chẳng biết mình sẽ chơi cùng ai. Tôi biết Stevie và một số cầu thủ nhưng không phải toàn đội. Lúc đó, tôi đang rất yêu Newcastle và chưa sẵn sàng rời khỏi đó. Thương vụ này là một cú sốc.”Carroll cũng tiết lộ, anh đã thấy rất nhẹ nhõm khi được rời khỏi Merseyside để gia nhập West Ham.

    "Tôi đến CLB này và cảm thấy như ở nhà," tiền đạo người Anh cho biết thêm. "Các CĐV chào đón tôi và cho tôi cảm giác như ở Newcastle, như thể tôi đã trưởng thành từ chính CLB này."Tiền đạo của West Ham thừa nhận anh không muốn tới CLB vùng Merseyside và chẳng biết tên những người đồng đội mới của mình.

    Andy Carroll thừa nhận, anh không cảm thấy sẵn sàng khi gia nhập Liverpool và phải lên Google để tìm tên một số cầu thủ của đội bóng mới.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này