1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Phát ngôn viên 388bet nhận định Không phải Zidane 2.0, Jude Bellingham tạo ra ảnh hưởng tương tự Cri

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi cocono, 2/11/23.

  1. MB+ - Tiền vệ này gần như đạt được số lượng bàn thắng cũng như phong thái tự tin như Ronaldo trong những ngày đầu ở thủ đô Tây Ban Nha.

    Với chiếc áo số 5 và những pha đi bóng vượt qua hậu vệ đối phương để ghi bàn, nhiều người đã liên tưởng đến Zinedine Zidane khi xem Jude Bellingham thi đấu. Tuy nhiên, mặc dù được so sánh với huyền thoại bóng đá Pháp nhưng sức ảnh hưởng mà Bellingham tạo ra còn lớn hơn thế.

    Xem thêm: https://388bet.club/Asia/vn/soi-keo.html

    Anh trở thành cầu thủ thứ hai của Real Madrid ghi bàn trong hai trận đầu tiên tại Champions League cho CLB. Người đứng trên anh trong danh sách là Cristiano Ronaldo.

    So sánh Bellingham với Ronaldo chỉ sau chín trận có vẻ ngớ ngẩn. Ronaldo, dĩ nhiên, đã dành gần 10 năm ở Madrid, ghi 450 bàn thắng, giành 2 chức vô địch La Liga, 4 Champions League và 4 Quả Bóng Vàng. Bellingham thì chỉ mới có một khởi đầu ấn tượng, trong khi Madrid thì đứng đầu BXH LaLiga với khoảng cách điểm số nhỏ. Họ không thi đấu cùng vị trí và cũng không ở cùng đẳng cấp (cho đến lúc này).


    Tuy nhiên, khó để nhớ ra một cầu thủ nào đã tạo ra một tác động tức thì đến như vậy đối với Real Madrid, kể từ sau khi Ronaldo tới đây vào năm 2009. Đối với một Madrid đang già đi và phải tìm kiếm những ngôi sao Galactico tiếp theo, họ đã có được thành công bước đầu với thương vụ chiêu mộ Bellingham.

    Kém xa về sự hoành tráng
    Tháng 5/2008, tờ Marca đưa tin rằng Ronaldo, người được công nhận là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League và được cho là sẽ giành Quả Bóng Vàng, muốn rời Manchester United. Một ngày sau đó, Ronaldo phủ nhận thông tin này. Sir Alex Ferguson đã thuyết phục cầu thủ ở lại thêm một mùa giải nữa. Tuy nhiên, Florentino Perez đã được bầu làm Chủ tịch Real Madrid vào năm 2009. Ông là ‘kiến trúc sư’ của đội hình Galacticos 1.0 và quyết tâm có được ngôi sao của Premier League.

    Việc Ronaldo gia nhập Real được hoàn tất vào tháng 6/2009. Buổi ra mắt diễn ra vô cùng hoành tráng. Tấm ảnh chụp Ronaldo hôm đó cũng đã trở thành biểu tượng. Siêu sao người Bồ Đào Nha ngẩng cao đầu, 2 tay giơ cao vẫy chào. Anh bước đi trong tiếng hò reo của các CĐV trên khán đài. Anh được chào đón bởi huyền thoại Alfredo di Stefano. Mọi thứ như thể đã sẵn sàng để ngôi sao này vươn đến tầm vĩ đại tại Madrid.

    So với buổi ra mắt biểu tượng năm ấy, việc Bellingham gia nhập Real không thể sánh bằng. Cậu bé 19 tuổi được dẫn đi tham quan Valdebebas trước khi có buổi họp báo và chụp ảnh. Đối với một cầu thủ trị giá 103 triệu Euro - một bản hợp đồng đắt hơn Ronaldo, đây không phải là buổi ra mắt hoành tráng.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này