1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Phát ngôn viên 388bet nhận định Man City 3-0 Everton: Bám đuổi Chelsea

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi cocono, 4/5/23.

  1. MB+ - 55' VÀOOOOO!!! Siêu phẩm của Rodri!! Rodri tung cút tên lửa từ giữa sân, bóng đi rất căng, găm thẳng vào góc cao khiến Pickford không thể cản phá.

    44' VÀOOOOOOO!!!! Cancelo treo bóng vào vòng cấm, Sterling băng xuống tinh tế và dứt điểm tung lưới Pickford khi cả hàng thủ của Everton chưa kịp phản ứng.


    Xem thêm: soi keo bong da

    36' Sau thời gian dài tham khảo VAR, trọng tài quyết định hủy quả phạt đền của Man City.

    33' Sterling bị Michael Keane phạm lỗi trong vòng cấm, trọng tài cho Man City hưởng phạt đền.

    32' Man City kiểm soát bóng tới 80% và không cho Everton có bất kỳ cơ hội lên bóng nào.

    28' Palmer chọc khe cho Silva đối mặt với thủ thành Pickford, nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha không thể dứt điểm, bóng đến chân Gundogan và anh đánh đầu chạm xà ngang.

    27' Foden bấm bóng cho Sterling bật cao đánh đầu nhưng bóng đi không trúng đích.

    18' CĐV trên sân Etihad hô vang "Sergio, Sergio" để cổ vũ Sergio Aguero, người đang đối mặt với nguy cơ giải nghệ sớm vì bệnh tim.

    11' Sterling tạt bóng cho Foden đánh đầu ở cự ly gần nhưng bóng đi ra ngoài đáng tiếc.

    1' Trận đấu bắt đầu!!!

    Đội hình xuất phát

    Man City: Ederson, Walker, Stones, Laporte, Cancelo, Rodrigo, Gundogan, Bernardo, Palmer, Sterling, Foden Everton: Pickford; Coleman, Godfrey, Keane, Digne; Townsend, Allan, Delph, Gordon; Gray; Richarlison


    Thông tin trước trận

    Nhà ĐKVĐ đang xếp thứ nhì trên BXH, kém Chelsea 3 điểm. Dù không có tiền đạo chất lượng nào, Man City vẫn là một đội bóng có hàng công rất đáng gờm, ghi được 22 bàn sau 11 trận mùa này. Ở hàng thủ, họ duy trì được sự ổn định khi mới chỉ lọt lưới 6 bàn, chỉ Chelsea có thành tích tốt hơn ở Premier League.

    Trong khi đó, Everton đang xếp thứ 11 trên BXH và đã không thắng trong 5 trận gần nhất. HLV Rafa Benitez đang chịu áp lực không nhỏ từ người hâm mộ của The Toffees sau chuỗi kết quả đáng thất vọng.

    Đội hình dự kiến

    Man City (4-3-3): Ederson; Ruben Dias, John Stones, Joao Cancelo, Kyle Walker; Rodri, Illkay Gundogan, Bernardo Silva; Gabriel Jesus, Kevin De Bruyne, Phil Foden

    Everton (4-4-1-1): Jordan Pickford; Ben Godfrey, Michael Keane, Lucas Digne, Seamus Coleman; Allan, Fabian Delph, Anthony Gordon, Demarai Gray; Andros Townsend; Richarlison

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này