1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món cá bã trầu nướng giấy bạc ngon

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 3/1/17.

  1. MB+ - vật liệu khá dễ tìm, cách thức khiến cũng Nhà hàng món Huế thuần tuý đổi món cho thuc don bua toi có món cá này là một gợi ý đầy hấp dẫn.

    Xem thêm :

    khiến cho bánh kem chocolate tặng 1 nửa yêu thương
    khuông ướp tỏi cừu cho bữa cơm thêm rét mướt
    Vịt xào măng trúc ăn là mê

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    - 4 con cá bã trầu.

    vật liệu hơi dễ sắm, bí quyết làm cũng thuần tuý đổi món cho thuc don bua toi với món cá này là một gợi ý đầy quyến rũ.

    Xem thêm :

    làm cho bánh kem chocolate tặng 1 nửa yêu thương
    khuông ướp tỏi chiên cho RandB bữa cơm thêm rét mướt
    Vịt xào măng trúc ăn là mê

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    - 4 con cá bã trầu.

    - Giấy bạc (giấy thiếc, giấy nhôm).

    - Gia vị gồm sả, ớt, muối hột, tiêu, tỏi bằm, hạt nêm, hành ngò, dầu ăn.

    phương pháp thực hiện:

    Cá để nguyên con, bỏ ruột, đánh vảy, làm cho sạch. Cho muối, the coffee factory hạt nêm, tiêu xay, tỏi, ớt bằm, chút dầu ăn vào trộn đều. Khứa 2 bên cá rồi thoa đều hỗn tạp gia vị trên trong khoảng 10 phút cho thấm.

    Nướng bếp than. Sau chậm tiến độ, cho cá đã ướp lên bếp nướng sơ qua. Trải miếng giấy bạc ra rồi đập dập sả bao bên dưới mặt. Đặt cá lên trên rồi bao cá cho chặt lại. tiếp diễn nướng đều 2 mặt từ 15 phút nữa là được.

    Đặt cá đã nướng lên đĩa. dùng kéo cắt một đường mở giấy bạc để tạo hình trạng dòng thuyền. trang hoàng thêm chút hành ngò sẽ tăng độ đẹp mắt, hấp dẫn của món ăn.

    Chấm kèm với muối ớt xanh hoặc nước mắm sâu cay tùy theo khẩu vị.

    - Giấy bạc (giấy thiếc, giấy nhôm).

    - Gia vị gồm sả, ớt, muối hột, tiêu, tỏi bằm, hạt nêm, hành ngò, dầu ăn.

    phương pháp thực hiện:

    Cá để nguyên con, bỏ ruột, đánh vảy, làm sạch. Cho muối, hạt nêm, tiêu xay, tỏi, ớt bằm, chút dầu ăn vào trộn đều. Khứa hai bên cá rồi trâm đều hỗn tạp gia vị trên từ 10 phút cho thấm.

    Nướng bếp than. Sau Đó, cho cá đã ướp lên bếp nướng sơ qua. Trải miếng giấy bạc ra rồi đập dập sả bao bên dưới mặt. Đặt cá lên trên rồi bao cá cho chặt lại. tiếp diễn nướng đều hai mặt trong khoảng 15 phút nữa là được.

    Đặt cá đã nướng lên đĩa. sử dụng kéo cắt một các con phố mở giấy bạc để tạo dạng hình dòng thuyền. trang trí thêm chút hành ngò sẽ tăng độ đẹp mắt, quyến rũ của món ăn.

    Chấm kèm với muối ớt xanh hoặc nước mắm cay chua tùy theo khẩu vị.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này