1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món chả mực tại nhà

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 19/5/17.

  1. MB+ - Miếng chả mực thơm phức, nộm hoa chuối ở hà nội ăn dai dai nhưng mà giòn giòn, Bếp Nhà Ta xin san sẻ đến Cả nhà bí quyết khiến món chả mực vừa ngon lại thuần tuý nữa nhé.
    Nguyên liệu:
    Mực: 3 con (dài khoảng 20 cm.)
    giết thịt băm nhuyễn: 500gr
    Mắm, muối, tiêu, con đường, dầu ăn
    Hành tím, tỏi, hành lá
    phương pháp khiến chả mực đơn giản:
    - Bóc sạch màng đen ở con mực tươi. Lấy hết ruột, mắt ở đầu mực. Rửa thật sạch rồi thấm khô. Thái mực thành những miếng nhỏ.
    - Cho phần thân mực, đầu mực băm nhỏ, rồi thêm nước mắm, gia vị, hành tím, tỏi băm, các con phố, hạt tiêu, dầu ăn, hành lá lấy phần đầu trắng, dùng muỗng trộn cho các gia vị trộn đều nhau lẫn nhau. (Các bạn mang thể xay sử dụng máy xay)
    - Trộn lẫn mực và giết thịt xay nhuyễn vào nhau, tiêu dùng thìa trộn thật đều và nhuyễn.
    - Lấy một chút dầu trong khoảng phần dầu chiên thoa đều 2 tay, nặn từng viên mực sở hữu tuyến phố kính khoảng 3cm, ấn dẹt.
    - Đun nóng chảo dầu. Thả từng viên mực đã nặn xong, cừu ở mức lửa nhỏ lửa cho miếng chả vàng đều hai mặt
    - khi chả mực chuyển sang màu vàng, nổi lên khỏi mặt dầu chiên là được. Cứ khiến cho như vậy cho đến lúc hết. Cho ra đĩa và trang hoàng

    Các bạn mang thể tham khảo thêm cách chanh tuoi ở hà nội làm cho mực xào sả ớt TẠI ĐÂY
    Chúc Cả nhà nấu bếp thành công!

    Miếng chả mực thơm lừng, ăn dai dai nhưng mà giòn giòn, Bếp Nhà Ta xin chia sẻ đến Các bạn bí quyết làm cho món chả mực vừa ngon lại đơn thuần nữa nhé.
    Nguyên liệu:
    Mực: 3 con (dài khoảng 20 cm.)
    thịt băm nhuyễn: 500gr
    Mắm, muối, tiêu, tuyến đường, dầu ăn
    Hành tím, tỏi, hành lá
    bí quyết khiến chả mực đơn giản:
    - Bóc sạch màng đen ở con mực tươi. Lấy mực xào ở hà nội hết ruột, mắt ở đầu mực. Rửa thật sạch rồi thấm khô. Thái mực thành những miếng nhỏ.
    - Cho phần thân mực, đầu mực băm nhỏ, rồi thêm nước mắm, gia vị, hành tím, tỏi băm, con đường, hạt tiêu, dầu ăn, hành lá lấy phần đầu trắng, dùng muỗng trộn cho những gia vị trộn đều nhau lẫn nhau. (Các bạn có thể xay bằng máy xay)
    - Trộn lẫn mực và làm thịt xay nhuyễn vào nhau, sử dụng thìa trộn thật đều và nhuyễn.
    - Lấy một chút dầu từ phần dầu chiên trâm đều hai tay, nặn từng viên mực sở hữu con đường kính khoảng 3cm, ấn dẹt.
    - Đun hot chảo dầu. Thả từng viên mực đã nặn xong, cừu ở mức lửa nhỏ lửa cho miếng chả vàng đều hai mặt
    - lúc chả mực chuyển sang màu vàng, nổi lên khỏi mặt dầu cừu là được. Cứ khiến cho tương tự cho tới lúc hết. Cho ra đĩa và trang trí

    Cả nhà mang thể tham khảo thêm bí quyết khiến cho mực xào sả ớt TẠI ĐÂY
    Chúc Các bạn nấu ăn thành công!

    Miếng chả mực thơm nức, ăn dai dai cơ mà giòn giòn, Bếp Nhà Ta xin san sẻ tới Anh chị em bí quyết làm cho món chả mực vừa ngon lại đơn thuần nữa nhé.
    Nguyên liệu:
    Mực: 3 con (dài khoảng 20 cm.)
    làm thịt băm nhuyễn: 500gr
    Mắm, muối, tiêu, tuyến phố, dầu ăn
    Hành tím, tỏi, hành lá
    cách thức khiến cho chả mực đơn giản:
    - Bóc sạch màng đen ở con mực tươi. Lấy hết ruột, mắt ở đầu mực. Rửa thật sạch rồi thấm khô. Thái mực thành những miếng nhỏ.
    - Cho phần thân mực, đầu mực băm nhỏ, rồi thêm nước mắm, gia vị, hành tím, tỏi băm, con đường, hạt tiêu, dầu ăn, hành lá lấy phần đầu trắng, sử dụng muỗng trộn cho những gia vị trộn đều nhau lẫn nhau. (Các bạn sở hữu thể xay sử dụng máy xay)
    - Trộn lẫn mực và thịt xay nhuyễn vào nhau, tiêu dùng thìa trộn thật đều và nhuyễn.
    - Lấy một chút dầu từ phần dầu chiên thoa đều hai tay, nặn từng viên mực sở hữu tuyến đường kính khoảng 3cm, ấn dẹt.
    - Đun hot chảo dầu. Thả từng viên mực đã nặn xong, cừu ở mức lửa nhỏ lửa cho miếng chả vàng đều hai mặt
    - lúc chả mực chuyển sang màu vàng, nổi lên khỏi mặt dầu cừu là được. Cứ làm tương tự cho tới khi hết. Cho ra đĩa và trang hoàng

    Cả nhà có thể tham khảo thêm bí quyết làm mực xào sả ớt TẠI ĐÂY
    Chúc Anh chị nấu bếp thành công!
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này