1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món mứt bưởi ngon

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 6/1/17.

  1. MB+ - cách thức làm MỨT BƯỞI Ngon Nhất hiện lẩu băng chuyền kichi kichi giờ Cho Ngày Tết. với bí quyết khiến cho này bạn sẽ với món mứt bưởi dẻo thơm và rất ngon.

    vật liệu làm MỨT BƯỞI:

    - 300gr vỏ bưởi (khoảng hai quả) - 150gr các con phố - 100ml rượu trắng

    cách thức khiến cho MỨT BƯỞI:

    -Bưởi rửa thật sạch, bởi vì mình tiêu dùng vỏ của nó bạn nhé… Cắt xéo vỏ theo hình dáng thoi

    -Cho vào tô/ thau ngâm nước muối (tỉ lệ: 1 lít nước - 1 muỗng canh nhỏ muối). Vì lúc ngâm vỏ bưởi nhẹ nên thường nổi lên trân bạn lấy 1 loại đĩa dằn lên trên vỏ bưởi và ngâm qua đêm

    -Hôm sau, xả thật sạch bằng nước, vắt ráo

    -Đun sôi nồi/xoong nước lớn, chờ sôi bùng thì cho mớ vỏ vào luộc, sôi chừng 8 tới 10 phút thì bạn vớt ra, cho vào thau nước đá lạnh, chờ nguội hẳn, vắt ráo nước. khi này, nhâm thử miếng vỏ, nếu hết the cay như ý là được. ví như vẫn còn the cay thì đun sôi 1 xoong nước mới, lặp lại công đoạn y cũ…

    -Sau khi đã không cảm thấy vị the của bỏ bưởi bạn vắt ráo nước, xắt sợi vừa hay to (nhỏ) là lẩu băng chuyền kichi kichi tùy thuộc vào sở thích của bạn. Sau Đó cho vào xoong/ hoặc chảo to, trộn tuyến đường vào. Xóc cho đều để các con phố mang thể ngấm đều vào từng miếng bỏ bưởi. Để chậm triển khai. Rồi ngâm vậy để qua một đêm.

    -Hôm sau, lúc thấy con đường đã tan và ngấm vào sợi bưởi trong veo. Bạn cho xoong lên bếp, đổ rượu vào, đun lửa đều, Vừa đun vừa lấy đũa đảo đều cho tuyến đường ngấm vào bưởi và tan ra hết. Cứ như thế, bạn lại đảo đều và đun cho đến lúc mứt sẽ cạn hết nước, vẫn cứ tiếp diễn để Đó, đôi khi lép đảo đều cho tới khi thấy các con phố bám trắng lòng vòng thành xoong/chảo. Tắt bếp, chờ mứt nguội.
    bí quyết làm cho MỨT BƯỞI Ngon Nhất hiện tại Cho Ngày Tết. với cách khiến cho này bạn sẽ sở hữu món mứt bưởi dẻo thơm và rất ngon.

    nguyên liệu làm MỨT BƯỞI:

    - 300gr vỏ bưởi (khoảng 2 quả) - 150gr con đường - 100ml rượu trắng

    cách thức làm MỨT BƯỞI:

    -Bưởi rửa thật sạch, bởi vì mình dùng vỏ của nó bạn nhé… Cắt xéo vỏ theo hình trạng thoi

    -Cho vào tô/ thau ngâm nước muối (tỉ lệ: 1 lít nước - 1 muỗng canh nhỏ muối). Vì khi ngâm vỏ bưởi nhẹ nên thường nổi lên trân bạn lấy 1 cái đĩa dằn lên trên vỏ bưởi và ngâm qua đêm

    -Hôm sau, xả thật sạch bằng nước, vắt ráo

    -Đun sôi nồi/xoong nước lớn, chờ sôi bùng thì cho mớ vỏ vào luộc, sôi chừng 8 đến 10 phút thì bạn vớt ra, cho vào thau lẩu băng chuyền kichi kichi nước đá lạnh, chờ nguội hẳn, vắt ráo nước. khi này, nhâm thử miếng vỏ, nếu như hết the cay như ý là được. nếu như vẫn còn the cay thì đun sôi 1 xoong nước mới, lặp lại quá trình y cũ…

    -Sau khi đã không cảm thấy vị the của bỏ bưởi bạn vắt ráo nước, xắt sợi vừa hay to (nhỏ) là tùy thuộc vào sở thích của bạn. Sau ngừng thi côngĐây cho vào xoong/ hoặc chảo lớn, trộn con đường vào. Xóc cho đều để trục đường sở hữu thể ngấm đều vào từng miếng bỏ bưởi. Để Đó. Rồi ngâm vậy để qua một đêm.

    -Hôm sau, khi thấy các con phố đã tan và ngấm vào sợi bưởi trong veo. Bạn cho xoong lên bếp, đổ rượu vào, đun lửa đều, Vừa đun vừa lấy đũa đảo đều cho con đường ngấm vào bưởi và tan ra hết. Cứ như thế, bạn lại đảo đều và đun cho tới lúc mứt sẽ cạn hết nước, vẫn cứ tiếp tục để chậm tiến độ, đôi khi lép đảo đều cho tới lúc thấy các con phố bám trắng quanh thành xoong/chảo. Tắt bếp, chờ mứt nguội.

    -Sau Đó bạn hãy rải mứt ra giấy chờ nguội hẳn, kiếm một dòng lọ thủy tinh, cho vào rồi tiêu dùng dần. sở hữu cách khiến cho này bạn sẽ sở hữu món mứt bưởi dẻo thơm và rất ngon.

    -Sau ngừng thi côngĐây bạn hãy rải mứt ra giấy chờ nguội hẳn, kiếm một loại lọ thủy tinh, cho vào rồi dùng dần. với cách khiến này bạn sẽ mang món mứt bưởi dẻo thơm và rất ngon.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này