1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món mứt xoài tại nhà

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 17/5/17.

  1. MB+ - Hãy cùng Bếp Nhà Ta thực pizza salat ở hà nội hiện món mứt này để đãi Anh chị em trong ngày Tết nhé ^^

    Nguyên liệu:
    Xoài ương: 1kg
    Đường: 0,7 kg
    Muối
    cách thức làm mứt xoài ngon:
    - Để làm cho được mứt xoài dẻo ngon, Anh chị cần sắm xoài ương ương, ko quá non cũng ko quá chín.
    Xoài mua về nạo vỏ, rửa sạch rồi thái miếng con chì dài như ngón tay

    - Pha nước muối loãng, rồi cho xoài vào luộc qua 2 phút rồi rửa lại bằng nước lã. Vớt ra để ráo nước.

    - Ướp xoài sở hữu trục đường theo tỉ lệ 1:0,7. Ướp khoảng 5-6 tiếng cho xoài ngấm tuyến đường, và miếng xoài trong lên là được.

    - Bắc chảo rộng miệng lên bếp và khởi đầu sao xoài, múc cả nước vào đun cùng. Đun mang lửa riu riu cho cạn các con phố, vừa đun vừa đảo cho xoài ngấm các con phố, đến lúc miếng mứt xoài trong và vàng là được.

    - Xong rồi để xoài cho nguội rồi smoothie berry ở hà nội cho vào lọ kín bảo quản để ăn dần.

    Hãy cộng Bếp Nhà Ta thực hành món mứt này để đãi Các bạn trong ngày Tết nhé ^^

    Nguyên liệu:
    Xoài ương: 1kg
    Đường: 0,7 kg
    Muối
    bí quyết khiến mứt xoài ngon:
    - Để làm cho được mứt xoài dẻo ngon, Cả nhà cần tậu xoài ương ương, ko quá non cũng ko quá chín.
    Xoài tậu về nạo vỏ, rửa sạch rồi thái miếng pudding chocolate ở hà nội con chì dài như ngón tay

    - Pha nước muối loãng, rồi cho xoài vào luộc qua hai phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Vớt ra để ráo nước.

    - Ướp xoài mang đường theo tỉ lệ 1:0,7. Ướp khoảng 5-6 tiếng cho xoài ngấm con đường, và miếng xoài trong lên là được.

    - Bắc chảo rộng miệng lên bếp và khởi đầu sao xoài, múc cả nước vào đun cùng. Đun mang lửa riu riu cho cạn trục đường, vừa đun vừa đảo cho xoài ngấm tuyến phố, đến lúc miếng mứt xoài trong và vàng là được.

    - Xong rồi để xoài cho nguội rồi cho vào lọ kín bảo quản để ăn dần.

    Hãy cộng Bếp Nhà Ta thực hiện món mứt này để đãi Anh chị em trong ngày Tết nhé ^^

    Nguyên liệu:
    Xoài ương: 1kg
    Đường: 0,7 kg
    Muối
    bí quyết khiến mứt xoài ngon:
    - Để làm được mứt xoài dẻo ngon, Anh chị em cần sắm xoài ương ương, ko quá non cũng không quá chín.
    Xoài mua về nạo vỏ, rửa sạch rồi thái miếng con chì dài như ngón tay

    - Pha nước muối loãng, rồi cho xoài vào luộc qua 2 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Vớt ra để ráo nước.

    - Ướp xoài với đường theo tỉ lệ 1:0,7. Ướp khoảng 5-6 tiếng cho xoài ngấm các con phố, và miếng xoài trong lên là được.

    - Bắc chảo rộng mồm lên bếp và khởi đầu sao xoài, múc cả nước vào đun cùng. Đun mang lửa liu điu cho cạn trục đường, vừa đun vừa đảo cho xoài ngấm tuyến đường, đến khi miếng mứt xoài trong và vàng là được.

    - Xong rồi để xoài cho nguội rồi cho vào lọ kín bảo quản để ăn dần.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này