1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tin bong88:Bị nợ lương, cầu thủ Than Quảng Ninh dọa nghỉ đá

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi mylan1908, 30/10/22.

  1. MB+ - Trước tình cảnh không được đáp ứng quyền lợi trả lương chính đáng, các cầu thủ Than Quảng Ninh đã nhất loạt đăng tâm thư dọa nghỉ đá.

    Tình hình nợ lương của CLB Than Quảng Ninh với các cầu thủ đã không còn mới. Đội bóng đất mỏ chưa trả lương cho cầu thủ từ tháng 9/2020, thưởng bị nợ từ cuối mùa giải 2019. Dù vậy, mọi thứ chỉ thực sự vỡ lở khi các cầu thủ đất Mỏ quyết định đình công nghỉ tập cách đây 1 tuần. Dù đã có một vài động thái hứa hẹn, nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

    Xem thêm: tong bong88

    Bức xúc về vấn đề này, các thành viên đội bóng đất Mỏ đã nhất loạt đăng tải những đoạn tâm thư lên trang cá nhân của mình. Trong đó, những cầu thủ đang chơi cho đội như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân đe dọa sẽ nghỉ thi đấu và có thể chấm dứt hợp đồng theo luật FIFA.

    Các cầu thủ của đội bóng đất mỏ đồng loạt viết:

    "Trong thời gian qua chúng tôi luôn chăm chỉ tập luyện, thi đấu, nỗ lực để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn. Mặc dù nhận được rất nhiều lời hứa từ ngày này sang tháng khác nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa được giải quyết trả bất cứ một khoản nào.

    Nếu mọi việc không được giải quyết, tôi sẽ dừng thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9 V-League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của tôi. Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V-League, 2021 tôi sẽ công bố bản hợp đồng của tôi với đội bóng Than Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực".

    Nhưng cũng cần phải nói rằng, các cầu thủ Than Quảng Ninh là những cầu thủ chuyên nghiệp tuyệt vời. Dù bị nợ lương từ tháng 9/2020 tới nay, họ vẫn thi đấu đầy nỗ lực. Lúc này, đội bóng đất Mỏ đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH, chỉ thua đúng đội đầu bảng HAGL 1 điểm.

    Mặc dù vậy, tiền lương của các cầu thủ chẳng khác nào xăng cho khối động cơ. Nếu vấn đề phúc lợi của Than Quảng Ninh không được giải quyết sớm, đội bóng này khó có thể tiếp tục duy trì phong độ như thời gian qua.Trước tình cảnh không được đáp ứng quyền lợi trả lương chính đáng, các cầu thủ Than Quảng Ninh đã nhất loạt đăng tâm thư dọa nghỉ đá.

    Tình hình nợ lương của CLB Than Quảng Ninh với các cầu thủ đã không còn mới. Đội bóng đất mỏ chưa trả lương cho cầu thủ từ tháng 9/2020, thưởng bị nợ từ cuối mùa giải 2019. Dù vậy, mọi thứ chỉ thực sự vỡ lở khi các cầu thủ đất Mỏ quyết định đình công nghỉ tập cách đây 1 tuần. Dù đã có một vài động thái hứa hẹn, nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này