1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tin bong88:SHB Đà Nẵng chiêu mộ trung vệ từng chơi ở AFC Champions League

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi mylan1908, 17/3/21.

  1. MB+ - Vài ngày trước khi V.League 2020 khởi tranh, đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức đã tìm ra được suất ngoại binh cuối cùng với sự ưng ý khá cao.

    Xem thêm: cach vao bong88 moi nhat

    Theo Thể Thao SGGP, SHB Đà Nẵng đã đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ người Serbia Igor Jelic. Hậu vệ sinh năm 1989 sẽ là ngoại binh thứ ba của đội bóng áo cam.

    Trước đó, họ đã kí hợp đồng với cặp tiền đạo Philippe Nsiah và Ismahil Akinade. Người đầu trưởng thành từ lò đào tạo PSG, từng chơi ở giải VĐQG Romania trước khi sang Việt Nam. Còn người thứ nhì năm rồi khoác áo CLB TP.HCM ở giai đoạn lượt về. Anh chơi tròn vai qua 10 trận và để lại dấu ấn với 4 bàn thắng.

    Về phần mình, Jelic từng có kinh nghiệm hai năm thi đấu tại châu Á trong màu áo Lokomotiv Tashkent - đội bóng hàng đầu ở Uzbekistan. Hai năm gần nhất, họ đều có mặt ở vòng bảng AFC Champions League. Và bản thân Jelic cũng đã ra sân 6 trận qua hai mùa giải. Thời gian này, hậu vệ cao 1m92 thường được sử dụng như một trung vệ hoặc thậm chí tiền vệ phòng ngự.

    Tin Nổi Bật
    • Danh sách những nhà vô địch bóng đá Anh trong lịch sử
    • CHÍNH THỨC: MU đón tân binh 37 triệu Bảng từ Atalanta
    • Điểm nhấn Newcastle 0-0 Liverpool: The Kop mất phong thái nhà vô địch
    • MU năm 2020: Ánh sáng Bruno Fernandes, bóng tối Champions League

    Đây là chi tiết khá đáng lưu tâm dành cho ban huấn luyện SHB Đà Nẵng. Bởi họ sẽ có thêm phương án xoay tua cho đội hình trên chặng đường dài sắp tới.

    Igor Jelic được kì vọng sẽ tăng chất thép cho hàng thủ khá mỏng manh mùa rồi của SHB Đà Nẵng
    Trước Igor Jelic, đội bóng sông Hàn cũng đã chiêu mộ hai trung vệ Lục Xuân Hưng và Lê Văn Sáu từ CLB Thanh Hóa. Thêm vào đó là cựu tuyển thủ Trần Đình Hoàng, người có thể thi đấu ở cả hai hành lang trái và phải.

    Trong khi đó, khu vực trung tuyến điền tên Nguyễn Thiện Chí - cựu đội trưởng CLB Đồng Tháp, cầu thủ có lối chơi sáng tạo Nguyễn Tài Lộc từ Long An và thêm vào đó "chất thép" của Võ Ngọc Toàn từ SLNA.

    Chiều ngược lại, ngoài sự ra đi đáng chú ý của lão tướng Đỗ Merlo, SHB Đà Nẵng vẫn giữ chân được dàn trụ cột từng giúp họ trụ hạng năm rồi. Có thể kể đến như thủ môn Nguyễn Thanh Bình, trung vệ Bùi Tiến Dụng, tiền vệ cánh Nguyễn Thanh Hải hay cặp tiền vệ trung tâm Hoàng Minh Tâm và Đặng Anh Tuấn...

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này