1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tin bong88:Trung vệ Sài Gòn FC 'biến dạng' khuôn mặt vì chấn thương nặng

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi mylan1908, 8/7/21.

  1. MB+ - Sau khi phải đi cấp cứu trong trận đấu giữa Sài Gòn và Hà Nội, trung vệ Trịnh Đức Lợi đã tỉnh lại nhưng tình hình vết thương vẫn còn rất nặng.
    Cuối tuần qua, khi trận Sài Gòn vs Hà Nội (1-4) mới trôi qua được 10 phút, trung vệ Trịnh Đức Lợi đã va chạm cực mạnh với đồng đội Gustavo Santos trong một nỗ lự phá bóng.

    Xem thêm: bong88 com

    Sau đó, Đức Lợi được chuyển thẳng đến bệnh viện bằng xe cứu thương.

    Theo Bóng đá, khi vào bệnh viện, Đức Lợi đã tiếp tục phải nhờ đến bình oxy trợ giúp. Sau khi chẩn đoán, các bác sĩ xác định cầu thủ của Sài Gòn bị rạn xương quai hàm, xương gò má và tụ máu trong đầu. Hiện tại, hậu vệ này đã tỉnh và nói chuyện với mọi người nhưng các bác sĩ phải tiếp tục theo dõi vết thương ở đầu anh.

    Tin Nổi Bật
    • Danh sách những nhà vô địch bóng đá Anh trong lịch sử
    • CHÍNH THỨC: MU đón tân binh 37 triệu Bảng từ Atalanta
    • Điểm nhấn Newcastle 0-0 Liverpool: The Kop mất phong thái nhà vô địch
    • MU năm 2020: Ánh sáng Bruno Fernandes, bóng tối Champions League
    Vào hôm qua, khi đến thăm Đức Lợi, đại diện Sài Gòn FC trong đó có HLV trưởng Nguyễn Thành Công đã ngỡ ngàng khi phần mặt của trung vệ này bị "biến dạng" khá nhiều, chủ yếu do sưng phù nề ở mắt trái.


    Rất có thể, cầu thủ sinh năm 1994 sẽ phải ngồi ngoài đến hết giai đoạn hai của mùa giải này. Đó sẽ là một tổn thất lớn đối với Sài Gòn, trong giai đoạn hàng thủ của họ chơi thiếu ổn định.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này