1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Tin ieuro2020:Bạo lực gia tăng ở V-League

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi tiensinh0404, 11/9/22.

  1. MB+ - Lượt về V-League 2022 đã trở nên nóng hơn bao giờ hết trong vài vòng đấu vừa qua khi xuất hiện các pha đá rắn quá mức cần thiết và cả những tiểu xảo, hành vi phi thể thao cũng xuất hiện dày đặc hơn.

    Nổi cộm nhất trong những ngày qua là trận đấu giữa CLB Hà Nội và Bình Định trên sân Hàng Đẫy, khi trọng tài Trần Đình Thịnh ngoài truất quyền thi đấu của bộ đôi Jermie Lynch và Duy Mạnh, còn cảnh cáo thẻ vàng HLV Chun Jae-ho vì lỗi phản ứng. Duy Mạnh đánh nguội Jermie Lynch là sai, nhưng trung phong ngoại của CLB Bình Định dùng tiểu xảo tác động trước vào mặt Duy Mạnh cũng chẳng vừa. Kết quả, những hành động giận mất khôn đã khiến CLB Hà Nội vỡ trận và thua 0-3, trong khi đội Bình Định cũng sẽ thiệt quân cho vòng đấu sau. Với Duy Mạnh, đây không phải lần đầu tiên anh dính thẻ đỏ. Trước đó pha chuồi bóng nguy hiểm bằng 2 chân của Duy Mạnh quặp té Rafaelson khiến đội nhà bị phạt đền hay cú đạp vào chân của tiền đạo HAGL đều xứng đáng bị thẻ đỏ nhưng trọng tài đều bỏ qua.

    Xem thêm: Kèo chấp 1 1/4 trái là gì? Tư vấn cược kèo chấp 1 trái trái rưỡi

    HLV Chun Jae-ho cho rằng Duy Mạnh bị ức chế nên phản ứng lại đối thủ chứ không cố ý, nhưng người xem truyền hình đều thấy rõ hành vi thiếu kiềm chế của trung vệ lão luyện này. Hãy cứ so sánh với Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng hay cả Quế Ngọc Hải sau này là những người đá cùng vị trí của Duy Mạnh đâu để dính thẻ lãng xẹt như vậy. Họ cũng đều bị cuốn vào trận đấu nhưng cũng kịp tỉnh táo nhận ra cách “trả đũa” như vậy là không nên có, thêm nữa lại là hình ảnh của thành viên đội tuyển quốc gia. Ở trận này không riêng Duy Mạnh, kể cả Văn Quyết cũng có một số cử chỉ, hành vi, lối đá không đẹp, đôi lúc nóng nảy không cần thiết. Những ngôi sao này rất cần BHL đội bóng Hà Nội chấn chỉnh để lấy lại niềm tin không chỉ ở thành tích trên sân mà cả phong cách chơi bóng, văn hóa sân cỏ.

    Trước đó, trận đấu ở vòng 11, Dương Văn Khoa của TP.HCM đã đánh nguội với Phạm Mạnh Hùng bên phía Nam Định và phải nhận thẻ đỏ ở những phút cuối trận. Đáng nói hơn, trước đó hậu vệ số 3 bên phía chủ nhà đã có hành vi không đẹp khi cố tình khiêu khích đối thủ. Cũng ở vòng 11, trên sân Vinh, tiền vệ Nguyễn Văn Việt của SLNA đã có pha vào bóng bằng cả 2 chân nguy hiểm với Lê Văn Thắng. Rất may, tiền đạo bên phía Thanh Hóa đã né tránh kịp thời và không bị chấn thương nghiêm trọng. Còn ở vòng 10, những va chạm ác ý cũng đã xảy ra tại trận đấu giữa CLB Hà Nội và SLNA. Trần Đình Hoàng phi thẳng 2 chân trong tình huống tranh chấp với Mujan trong sự ngao ngán của các CĐV. Michael Olaha cũng có pha vung tay với Đậu Văn Toàn và bị trọng tài Nguyễn Mạnh Hải truất quyền thi đấu. Trận derby trụ hạng giữa CLB TP.HCM và Sài Gòn quyết liệt đến mức có 9 thẻ vàng được rút ra.
    : dsada

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này