1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tin Sốc: Túng tiền, Tottenham bán Harry Kane cho MU giá kỷ lục

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi tiensinh1714, 8/7/20.

  1. MB+ - - Lo lắng vì những khó khăn tài chính, chủ tịch Tottenham - Daniel Levy sẵn sàng đẩy Harry Kane sang MU hè này với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 200 triệu bảng Anh.

    Bản thân ngài Levy khá bức xúc khi nghe Harry Kane ngỏ ý rời Spurs trong cuộc phỏng vấn mới đây trên Instagram cá nhân.

    Tottenham đang phải đối mặt với những khó khăn tài chính lớn hơn bất kỳ đội bóng nào ở Ngoại hạng Anh, vì họ vẫn đang nợ khoản tiền xây SVĐ mới trị giá 1 tỷ bảng.

    Tờ Sportsmail đưa ra con số chi tiết, Tottenham đang nợ 637 triệu bảng tiền làm sân mới và 83 triệu bảng khác phí mua sắm cầu thủ.

    Chủ tịch Daniel Levy tức giận trước những bình luận của Harry Kane, rằng Ngoại hạng Anh nên hủy kết quả nếu mùa giải không hoàn thành trước tháng 6.

    Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

    Điều đó dẫn đến việc các đài truyền hình sẽ đòi lại khoản tiền bản quyền khổng lồ mà lẽ ra các CLB được nhận trong mỗi mùa như hợp đồng ký kết ban đầu.

    Hiện Harry Kane đang phải nghỉ thi đấu từ đầu năm vì chấn thương gân kheo. Chàng thủ quân tuyển Anh cũng vừa thổ lộ, đây có thể lời thời gian thích hợp để anh rời Spurs vì CLB không thể chinh phục các danh hiệu.

    Đồng cảm với đàn em, cựu tiền đạo Berbatov, người từng chia tay Spurs để gia nhập MU hè 2008 nói: "Tôi nhìn thấy hoàn cảnh Harry Kane tương tự bản thân trong quá khứ".

    Sau khoảng thời gian dài thắt lưng buộc bụng, quãng 12 tháng qua, chủ tịch Daniel Levy cũng cấp hơn 100 triệu bảng để đưa về 4 tân binh Tanguy Ndombele, Steven Bergwijn, Lo Celso và Ryan Sessegnon.

    Điều này khiến Mourinho đang sở hữu đội hình cồng kềnh, thiếu cân bằng. Bởi vậy, bán Harry Kane lúc này sẽ giải quyết được nhiều vấn đề ở CLB, như mong muốn của vị chủ tịch.

    Đội bóng thành London sẽ đòi mức phí kỷ lục Thế giới mới 200 triệu bảng Anh, với MU là ƯCV hàng đầu, bên cạnh nhiều đại gia khác như Barcelona, Real Madrid hay Juventus

    Xem thêm: đánh bài online đổi thưởng game chơi bài miễn phí
    : dsadsadsa

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này