1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tin truoctrandau Bruno Fernandes tâng bốc Pogba sau trận hòa của MU

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi huyhieu0898, 23/6/20.

  1. MB+ - MU vừa có trận hòa 1-1 với Tottenham, trong khuôn khổ vòng 30 Premier League, với dấu ấn đậm nét của cặp tiền vệ và Paul Pogba.

    [​IMG]
    Bruno Fernandes ghi bàn từ quả phạt đền Pogba mang về
    Sau khi thủng lưới từ sớm, bởi cú sút của Steven Bergwijn và sai lầm của David De Gea, MU gỡ hòa với tình huống Bruno Fernandes ghi bàn từ chấm phạt đền.

    Đáng chú ý, Pogba là người mang về phạt đền cho MU, nhưng anh không tranh chấp mà nhường cho Bruno Fernandes dứt điểm.

    "Paul tạo ra quả phạt đền, tôi là người dứt điểm, và chúng tôi rất vui", Bruno Fernandes phát biểu trên Sky Sports sau trận đấu.

    Xem thêm: nhan dinh bong da tay ban nha hom nay

    "Điều quan trọng nhất là đội bóng và chiến thắng, không quan trọng ai là người ghi bàn. Là một tập thể, chúng tôi cần chung sức tìm kiếm chiếc vé dự ".

    Đây là lần đầu tiên Bruno Fernandes và Pogba có những phút thi đấu cạnh nhau. Tổng cộng là 27 phút chính thức, kể từ khi tiền vệ người Pháp được HLV Ole Gunnar Solskjaer đưa vào sân thay Fred.


    [​IMG]
    Pogba và Bruno Fernandes nổi bật khi lần đầu đá cùng nhau
    Cả hai vượt qua những hoài nghi, tạo đột biến cho lối chơi của MU, góp công lớn để Quỷ đỏ thoát thua tại London.

    "Chúng tôi tập luyện chăm chỉ trong những tuần vừa qua", Bruno Fernandes giải thích về việc anh và thi đấu ăn ý.

    "Mỗi khi chia ra các nhóm để tập luyện, tôi luôn ở cùng nhóm với Pogba. Điều này giúp chúng tôi có được kết nối với nhau.

    Tất nhiên, tôi tìm thấy sự kết nối với tất cả những người khác. Điều quan trọng nhất là tập thể. Cả tôi và Pogba đều nghĩ như vậy".
    : keo so

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này