1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tin truoctrandau Van Dijk nhận nhiều lời mời trước khi chọn Liverpool

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi huyhieu0898, 12/5/20.

  1. MB+ - Trung vệ Virgil van Dijk tiết lộ anh đã từ chối một loạt đội bóng lớn khác để đầu quân cho Liverpool.


    "Trước khi quyết định chọn Liverpool, tôi đã xem xét mọi khía cạnh của các CLB đang đàm phán với mình. Cách họ thi đấu, các đồng đội và tương lai nữa. Tôi cũng cân nhắc xem CLB đó ở thành phố nào, CĐV của họ ra sao", Van Dijk nói với BT Sport.

    Xem thêm: https://truoctrandau.com/anh
    [​IMG]
    Liverpool bỏ ra 100 triệu USD để chiêu mộ Van Dijk. Ảnh: PA.

    Van Dijk rời Southampton và đầu quân cho Liverpool vào tháng 1/2018. Kể từ đó, trung vệ người Hà Lan trở thành hòn đá tảng ở hàng thủ, giúp đội chủ sân Anfield vô địch Champions League 2018-2019.

    Van Dijk về nhì trong cuộc bỏ phiếu cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2019. Huyền thoại Fabio Cannavaro cho rằng trung vệ của Liverpool gặp bất lợi khi phải đua tranh với những ngôi sao tấn công như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo. Một hậu vệ trứ danh khác - Franco Baresi - khẳng định .

    "Tôi nghĩ ở thời điểm mình quyết định, Liverpool là lựa chọn hợp lý. Tất nhiên, vào chung kết Champions League trong sáu tháng đầu tiên tại CLB là một phần thưởng lớn. Điều đó đã giúp ích khá nhiều trong quá trình tiến bộ của tôi", Van Dijk nói.
    : kefo soos

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này