1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Với vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền đường lớn hiện đại nhất Tp.HCM giá chỉ 1 tỷ

Thảo luận trong 'Mua, Bán BĐS' bắt đầu bởi luckylandcorp, 31/8/17.

  1. MB+ - - Can ho The Avila Tọa lạc ngay góc 3 mặt tiền gồm: đường An Dương Vương (60m), đường quy hoạch 20m phía sau dự án và hẻm hiện hữu 6m

    - Diện tích mỗi The Avila quận 8 sẽ từ 50m2 tới 71m2 bao gồm nội thất hoàn thiện đầy đủ, các tính năng công nghệ mang giá trị cải thiện cao.

    - Với thiết kế và xây dựng từ công nghệ Singapore, căn hộ The Avila được dự đoán sẽ là căn hộ Bay Window đầu tiên tại TP HCM với sự kết hợp các tiện ích không thể thiếu của cuộc sống như: trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, trường mầm non, khu vui chơi, khu thể dục, sân tennis, khu mua sắm, công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, nhà thờ, trạm xăng, rửa xe, bảo vệ 24/24 và hệ thống an ninh khép kín,….

    - Một tiện ích khác đáng đề cập đến của dự án là không gian và view của căn hộ rất thông thoáng đồng thời hướng về phía sông, không bị che khuất tầm bởi những tòa nhà cao tầng ở ngay trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 5,..

    Điểm đặc biệt nữa của dự án là mặt tiền view sông thoáng mát, đẹp nhất SG, khu dân cư an ninh, bảo vệ 24/24 giờ, sống chuẩn “xanh”

    Với những lợi thế về địa hình đặc biệt gần trung tâm nhưng lại thông thoáng, thoải mái như vậy mà giá mỗi căn hộ chỉ có giá dao động trên dưới 1 tỷ - mức giá hiếm có ở thành thị hiện nay. Mua ngay kẻo lỡ !!!! Dự án The Avila quận 8 thu hút nhờ những chiến lược khác biệt trên thị trường. Can ho The AvilaQui mô: 2 hầm - 28 tầng Chủ đầu tư: 577 Vị trí: Võ Văn Kiệt, Q.8 Số lượng căn hộ: 1092 căn Diện tích: 71 – 92 m2 Tiến độ: Đang hoàn thiện Tình trạng: Hết hang Qui mô: 2 hầm-4 Block- 28 Tầng

    Chủ đầu tư: 577 Vị trí: Võ Văn Kiệt, Q.8 Số lượng căn hộ: 1660 căn Diện tích: 73 – 88 m2 Tiến độ: Đang ép cọc 10% Tình trạng: đã bán 1205 căn

    Hotline: 0888839688 để được tư vấn chi tiết về dự án link: http://llgroup.vn/du-an/the-avila-1-180.html
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments2 Đăng bình luận
  3. Điện máy ABC

    Điện máy ABC Thành Viên Mới

    Bài viết hay
  4. bachdiep11

    bachdiep11 Thành Viên Mới

    Sáng ngày 9 tháng 6, giới truyền thông quốc tế gồm các phóng viên đến từ báo Sài gòn giải phóng của Việt Nam, Đài truyền hình phương pháp số Việt Nam, báo Sức khỏe và Đời sống Việt Nam, Đài truyền hình Indonesia, thời báo Quốc tế, Báo điện từ Jawa, Báo Kompas, Báo mạng Kompas, SCTV... cùng các chuyên gia ngành y gặp nhau tại Bệnh viện u ác tính St. Stamford St.Stamford Quảng Châu tại hà nội, để cùng tham gia gặp mặt giao lưu trước thềm “ Hội nghị khoa học chữa trị u ác tính bằng Cấy hạt phóng xạ toàn quốc lần thứ 17”
    [​IMG]
    Với tư cách đơn vị hợp tác thực hành và cũng là bệnh viện chuyên khoa Ung bướu hợp tác Singapore Quảng Châu duy nhất của Trung Quốc, Bệnh viện k St. Stamford Hiện đại Trung Quốc tổ chức buổi gặp mặt giao lưu này giữa các bác sĩ ngành y cùng giới truyền thông quốc tế. Trong hội nghị, Tổng giám đốc bệnh viện, Ông Tu Xiao Ming giới thiệu với các phóng viên truyền thông và các bác sĩ y học nội dung chính của Hội nghị khoa học về Cấy hạt phóng xạ cũng như mục đích của cuộc gặp mặt giao lưu lần này.
    [​IMG]
    Ông Tu Xiao Ming nói rằng “ Hội nghị khoa học Cấy hạt phóng xạ trong điều trị k” tổ chức mỗi năm 1 lần có sức ảnh hưởng ngày một lớn trong giới nghiên cứu điều trị sarcoma bằng cấy hạt phóng xạ. Hội nghị lần này sẽ tiếp tục nguyên tắc “Theo sát sự phát triển của khoa học kỹ thuật, tăng cường giao lưu khoa học trong và ngoài nước”, trọng tâm nổi bật của điều trị ung thư bằng cấy hạt phóng xạ “Định lượng, phương pháp, Chất lượng”, cố gắng đưa quan niệm mới, phương pháp mới, tiêu chuẩn mới vào việc nghiên cứu và chuẩn đoán lâm sàng việc chữa trị ung thư bằng Cấy hạt phóng xạ. Lần này mời đến đây các bác sĩ trong ngành cùng bạn bè truyền thông quốc tế, hy vọng mọi người có thể áp dụng tư tưởng chủ đạo đã được chủ tịch Tập Cận Bình đưa ra “một vành đai, một con đường” “cùng thảo luận, cùng xây dựng, cùng hưởng lợi” ứng dụng thực tế vào sự phát triển của hợp tác y tế thế giới, cùng thảo luận những chủ đề y khoa mới, cùng xây dựng nền tảng y học mới và cùng hưởng thụ những thành quả mới của ngành y, và ưng chuẩn sự giao lưu hợp tác lẫn nhau, trao đổi thông tin, phối hợp các nguồn lực để ngày càng nâng cao trình độ y tế, mang lại niềm vui cho bệnh nhân ung thư toàn thế giới.
    [​IMG]
    Để tăng thêm hiểu biết về phương pháp Xâm lấn tối thiểu của những người tham dự Hội nghị, Bệnh viện có trình chiếu trực tiếp video phẫu thuật Cấy hạt phóng xạ khuôn in 3D. chuyên gia Xâm lấn tối thiểu - giáo sư Cha, bác sĩ cắt bỏ xâm lấn - giáo sư Bai lần lượt giải thích rõ hơn phương pháp này trên video. Cùng lúc đó, Viện trưởng Bệnh viện ung thư St. Stamford St.Stamford Trung Quốc ông Wang Huai Zhong, nhóm y bác sĩ hội chuẩn đa khoa MDT cũng trả lời các câu hỏi liên quan dịch vụ y tế , chất lượng quản lý, các câu hỏi liên quan về điều trị sarcoma bằng Xâm lấn tối thiểu...
    [​IMG]
    [​IMG]
    Với tư cách đơn vị hợp tác thực hiện “Hội nghị khoa học chữa trị ung thư bằng Cấy hạt phóng xạ toàn quốc lần thứ 17”, vị thế Bệnh viện k St. Stamford Hiện đại Quảng Châu trong hệ thống các bệnh viện u ác tính ở Trung Quốc đã được công nhận và nâng lên một tầng cao mới, đây cũng là cơ sở vững chắc cho bệnh viện trong lĩnh vực điều trị u ác tính thời kì tới, được biết rằng, trong tương lai gần bệnh viện sẽ phát triển thành đơn vị chuyên khoa chuyên ngành sarcoma của Quảng Châu, mang đến nhiều niềm vui hơn cho các người bệnh, mang lại sức khỏe cho mọi người trên thế giới.

    Bệnh viện quảng châu tại hà nội website: asiancancer.vn

Chia sẻ trang này