1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc 15 lời chúc Giáng sinh tiếng Anh được người bản xứ dùng nhiều nhất

Thảo luận trong 'Trang Trí, Quà Tặng, Hoa' bắt đầu bởi thoint, 21/12/20.

 1. MB+ - Câu chúc Giáng Sinh tiếng Anh khi dịch sang tiếng Việt có ý nghĩa rất hay, thích hợp để dành tặng cho người thân và gia đình trong mùa Noel đến gần. Hãy cùng bTaskee điểm qua 15 lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa bằng tiếng Anh để cùng nhau tham khảo và lựa chọn nhé.

  4 lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay ý nghĩa nhất
  [​IMG]

  Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh ý nghĩa và hay nhất

  1. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! (Chúc bạn có một mùa Giáng sinh thật đặc biệt và độc nhất như bạn vậy! Chúc mừng Giáng sinh nhé!)

  2, With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you. (Xin gửi tặng bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho mùa Giáng sinh vui vẻ và an lành này. Mình mong rằng bạn sẽ có được nhiều điều tốt đẹp)

  3, It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead. (Mùa Giáng sinh lại đến, tiếp đến là ngày lễ mừng Năm Mới. Chúng mình xin chúc bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ nhất bên người thân & gia đình, niềm vui ấy sẽ kéo dài đến hết năm mới luôn các bạn nhé!)

  4, Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas. (Mùa Giáng sinh vừa tung chiếc đũa thần, đem đến cho cả thế giới nhiều điều thiêng liêng và biến mọi thứ nhẹ còn hơn cả bông tuyết. Mình chúc bạn có được sự diệu kỳ của mùa Giáng sinh này)

  5 lời chúc Giáng sinh và Năm Mới bằng tiếng Anh cảm động nhất
  [​IMG]

  Câu chúc Giáng sinh tiếng Anh ý nghĩa và cảm động nhất

  5, May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. (Mình chúc bạn có một Giáng sinh tràn đầy những khoảng khắc đặc biệt, ấm áp, an lành và hạnh phúc. Những điều tốt đẹp ấy sẽ lan tỏa đến bạn cùng người thân trong mùa Giáng sinh và Năm Mới sắp đến)

  6, I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends. (Chắc hẳn bạn cũng biết mình trân quý tình bạn giữa chúng ta như thế nào. Mình chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành, đặc biệt vẫn giữ chặt tình bạn giữa chúng ta trong nhiều mùa Noel sắp tới bạn nhé)

  7, Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family! (Noel là dịp ta dành thời gian cho gia đình và bạn bè, là dịp tạo nên những ký ức vui vẻ và khó quên cùng nhau. Chúc mừng Giáng sinh đến bạn và gia đình nhé!)

  8, You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world. (Có bạn trong cuộc đời, mình bỗng thấy ngôi sao trên trời sáng hơn và những ngày đông giá lạnh trở nên ấm áp. Cảm ơn bạn rất nhiều, và chúc bạn có một ngày Giáng sinh vui vẻ nhé)

  9, During this festive season of giving, let us take time to slow down and enjoy the simple things. May this wonderful time of the year touch your heart in a special way. Wishing you much happiness not just today, but throughout the New Year. (Hãy cùng nhau bước chậm lại để đón mừng mùa lễ Giáng sinh năm nay nhé. Mình mong rằng bạn sẽ đón nhận tinh thần mùa lễ Noel này một cách đặc biệt như mình vậy. Niềm vui này sẽ không dừng lại vào hôm nay, mà còn xuyên suốt mùa lễ Năm Mới nữa bạn nhé)

  6 câu chúc Giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Anh mà bạn nên tham khảo
  [​IMG]

  Hãy dành tặng những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh chất và hay cho người thân và bạn bè nào!

  10, I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours. (Tôi mong rằng ông già Noel sẽ mang lại món quà đẹp nhất cho bạn, vì bạn xứng đáng với những điều tốt nhất. Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ nhé!)

  11, Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever. (Chúc bạn có một mùa Giáng sinh ấm áp bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân yêu của bạn. Mong rằng sự ấm áp này sẽ kéo dài mãi)

  12, Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fills it with happiness and hope (Giáng sinh như một minh chứng rằng thế giới này có thể là một nơi tốt hơn nếu có những người như bạn xây dựng cuộc sống với niềm vui và hy vọng tràn đầy)

  13, There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way. (Giáng sinh này mình có rất nhiều món quà muốn dành tặng cho bạn, đó là sự an lành, yêu thương, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống)

  14, Our friendship has proved to me, that truly all I want for Christmas, is you. Merry Christmas my dearest friend. (Tình bạn giữa chúng ta đã minh chứng rằng, Giáng sinh này mình chỉ muốn có bạn ở bên thôi. Chúc mình Giáng sinh vui vẻ nhé hỡi bạn thân của tôi)

  15, Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life. (Chúc mừng Giáng sinh, rất mong Năm Mới sắp tới sẽ đem đến niềm vui và nụ cười cho bạn. Bởi niềm vui là điều ước lớn nhất trong cuộc đời.)

  Đây là tổng hợp 15 câu chúc Giáng sinh tiếng Anh ý nghĩa do bTaskee bình chọn. Hãy dành những lời chúc tốt đến người thân yêu của bạn cùng nhau dạo chơi ở những xóm đạo hay quán cafe được trang trí lộng lẫy trong mua Noel này nhé. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có lời chúc Giáng sinh ý nghĩa cho người thân và bạn bè của mình.
  : loichucnoel

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này