1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM 2 trường hợp chữ ký số Viettel cần gia hạn doanh nghiệp nên biết

Thảo luận trong 'Vật liệu, Thiết bị' bắt đầu bởi vienthong123, 22/11/19.

 1. MB+ - Bạn đang sử dụng chữ ký số Viettel và băn khoăn không biết khi nào cần gia hạn dịch vụ? Để tìm hiểu về các trường hợp gia chữ ký số Viettel bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

  Chữ ký số Viettel đã trở thành giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp thực hiện thành công những giao dịch trực tuyến, vừa có thể tiết kiệm chi phí đồng thời giảm thiểu thời gian chờ đợi so với hình thức dịch vụ hành chính công truyền thống.

  [​IMG]

  Lợi ích sử dụng chữ ký số Viettel nộp tờ khai qua mạng

  Nếu như trước đây bạn phải tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và cả chi phí đi lại để tiến hành việc nộp tờ khai bằng giấy tại các cơ quan hành chính thì giờ đây vấn đề này đã được giải quyết tối ưu nhờ sự hỗ trợ từ dịch vụ chữ ký số do nhà mạng Viettel cung cấp.

  + Nộp tờ khai qua mạng bằng chữ ký số Viettel giúp các dữ liệu được tự động cập nhật, tránh sự sai sót trong các khâu in ấn. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan quản lý có thể lưu trữ hồ sơ ở dụng điện tử, tiết kiệm nguồn ngân sách nhà nước trong quá trình luân chuyển hay lưu trữ hồ sơ giấy.

  + Chữ ký số Viettel ổn định giúp các hồ sơ khai được gửi đến cơ quan hành chính nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác và tính bảo mật cao, chi phí thực hiện giao dịch thấp và có khả năng giảm áp lực cho các đơn vị tiếp nhận khi thời hạn cuối đang đến gần.

  + Trong quá trình sai sót người dùng có thể thực hiện nộp và ký tờ khai bằng chữ ký số Viettel mà không cần phải trực tiếp đến tận nơi để làm thủ tục thay đổi như trước kia.

  + Sử dụng chữ ký số của Viettel đối với mọi giao dịch điện tử ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào chỉ cần có kết nối mạng internet.

  Chính vì những lợi ích tuyệt vời đó mà trong quá trình sử dụng chữ ký số Viettel bạn cần chú ý đến thời gian để tiến hành gia hạn nhằm tránh làm các công việc bị gián đoạn.

  Các trường hợp cần gia hạn chữ ký số Viettel

  [​IMG]

  • Trường hợp 1:
  Thời gian sử dụng của chữ ký số Viettel giá rẻ đã hết bạn cần chuẩn bị 01 bản CMND photo, bản photo Giấy phép đăng ký kinh doanh không cần công chứng và USB Token đang sử dụng. Sau đó hãy liên hệ với tổng đài Viettel để được hỗ trợ hoặc đem đến đại lý Viettel mà bạn đăng ký dịch vụ để làm thủ tục gia hạn.

  • Trường hợp 2:
  Nếu thời gian sử dụng chữ ký số do Viettel cung cấp vẫn còn bạn sẽ được hưởng chính sách cộng dồn cùng với dịch vụ gia hạn tiếp theo. Thực hiện thủ tục gian hạn chữ ký số Viettel bạn chuẩn bị giống như ở trường hợp trên.

  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, quá trình gia hạn chữ ký số Viettel của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất thị trường.
  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/2-truong-hop-chu-ky-so-viettel-can-gia-han-doanh-nghiep-nen-biet
  : cáp quang

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này