1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM 3 Lý Do Nên Lắp Đặt Internet Viettel

Thảo luận trong 'Vật liệu, Thiết bị' bắt đầu bởi vienthong123, 12/11/19.

 1. MB+ - Trong cuộc chạy đua không cân sức giữa các nhà mạng tên tuổi của Việt Nam, khách hàng khó có thể bỏ qua Internet Viettel bởi 3 lý do thuyết phục sau đây.

  1. Internet Viettel Công Nghệ Băng Thông Rộng Mới Nhất
  Công nghệ băng thông rộng (ADSL) cho phép người sử dụng truy cập hệ thống mạng thông tin số liệu một cách nhanh nhất và tối đa nhất. Đặc biệt, ADSL của Internet Viettel bao gồm 2 kênh riêng biệt là kênh truy nhập mạng và kênh thoại.

  Tốc độ truy cập internet siêu tốc

  Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể vừa vào Internet vừa trò chuyện điện thoại chỉ với một đường dây dẫn duy nhất. Thêm nữa, bạn cũng không phải quay số modern mỗi khi cần kết nối mạng và đảm bảo kết nối liên tục.

  1. Thao Tác Với Internet Viettel Vô Cùng Thuận Tiện Và Đơn Giản
  Trong cuộc sống hàng ngày, có vô vàn công việc cần đến Internet. Với việc đăng ký Internet Viettel mọi nhu cầu sử dụng của bạn sẽ trở nên dễ dàng vô cùng.

  Dưới đây là một loạt những tiện ích đi kèm mà mạng Viettel mang lại cho chúng ta, bao gồm:

  • Mức phủ sóng phù hợp với từng quy mô người dùng từ hộ gia đình nhỏ lẻ đến doanh nghiệp kinh doanh - sản xuất lớn
  • Phục vụ các hoạt động hội nghị, họp báo với chất lượng âm thanh hình ảnh tốt nhất
  • Người sử dụng có thể thoải mái tải và sử dụng các file ghi âm thanh và hình ảnh theo yêu cầu
  1. Tiết Kiện Tối Đa Chi Phí Và Thời Gian Khi Sử Dụng Internet Viettel
  Tình trạng tắc nghẽn đường truyền khiến công việc của chúng ta bị gián loạn. Nhất là tình trạng chờ đợi hàng giờ đồng hồ chỉ để tải một video hay tập tin có trữ lượng lớn. Những vấn đề này đều được giải quyết triệt để bởi nhà mạng Viettel bởi:

  Tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian

  • Tốc độ truy cấp siêu tốc
  • Kết nối liên tục trong suốt thời gian sử dụng
  • Không có tín hiệu bận khi đang kết nối
  • Không thu cước điện thoại
  [​IMG]

  Ngoài ra, khi đăng ký Internet Viettel bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của tổng đài viên 24/24 h mỗi ngày.Chi phí lắp đặt internet Viettel cũng rẻ nhất trong tất cả các nhà mạng. Những tính năng này giúp bạn và gia đình tiết kiệm tối đa tài chính và quản lý thời gian một cách dễ dàng hơn.

  Trên đây là 3 lý do cơ bản nhất giải thích vì sao người dùng hiện nay lại ưu chuộng Internet Viettel nhiều đến vậy! Thậm chí, cái tên Viettel được nhắc đến nhiều hơn cả những ông lớn trong lĩnh vực mạng cáp quang của Việt Nam.
  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/3-ly-do-nen-lap-dat-internet-viettel
  : cáp quang

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này