1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

3 quy tắc để mua bán nhà mặt tiền quận 1

Thảo luận trong 'Thuê, Cho Thuê' bắt đầu bởi daivietseo, 25/10/19.

 1. MB+ - Được ví như ‘’viên kim cương’’ giữa lòng thành phố, bất động sản quận 1 không chỉ thu hút trong mua bán nhà mặt tiền, mà mua bán nhà kiệt tại đây cũng diễn ra vô cùng sôi nổi.

  An cư tại quận 1 là giấc mơ của nhiều người, nhiều gia đình. Chính vì vậy, khi không đủ khả năng để sở hữu những ngôi nhà mặt phố, nhiều người đã tìm đến những vụ mua bán nhà kiệt để thỏa lòng mong ước của bản thân.

  Tại quận 1, khoảng 80% người mua nhà mặt phố để phục vụ mục đích kinh doanh, còn hầu hết những người mua nhà kiệt đều sử dụng để sinh sống. Vậy nên, tưởng chừng đơn giản nhưng mua bán nhà kiệt quận 1 có những lưu ý hết sức quan trọng không thể bỏ qua.

  1. Kiểm tra pháp lý trong mua bán nhà kiệt quận 1

  Không riêng gì mua bán nhà kiệt quận 1 mà đối với bất kỳ vụ mua bán nhà nào khác, pháp lý luôn là vấn đề cần phải lưu ý đầu tiên. Tuy nhiên, đối với những căn nhà kiệt, bạn cần phải thận trọng hơn trong quá trình kiểm tra. Nên chắc chắn nó không thuộc diện quy hoạch của bất kỳ dự án nào khác.

  Trong trường hợp dù bạn được xem tận mắt các loại giấy tờ liên quan đến ngôi nhà, thì để chắc nên hơn, bạn nên tìm hiểu thông tin từ những người hàng xóm hoặc ngay tại chính quyền xã, phường sở hữu căn nhà nói trên.

  [​IMG]
  Kiểm tra pháp lý trong mua bán nhà kiệt quận 1

  2. Nói KHÔNG với những nhà kiệt nhỏ

  Dẫu biết quận 1 là nơi sống lý tưởng, tuy nhiên, trong trường hợp bạn không tìm được ngôi nhà ưng ý, phù hợp với ngân sách, cũng không bao giờ được phép lựa chọn căn nhà nằm trong những kiệt quá nhỏ. Điều này sẽ gây bất tiện về lâu dài cho bạn trong quá trình sinh sống. Đối với các chi phí sửa chữa sau này cũng vô cùng tốn kiếm khi bị hạn chế về khả năng vận chuyển. Thêm vào đó, nếu tính về lâu dài, những ngôi nhà trong hẻm nhỏ thường bị ép giá qua mỗi lần mua bán, vậy nên, trong trường hợp bán muốn bán nhà, khả năng chịu lỗ là vô cùng cao.

  Một trường hợp cần đề cập đến khi mua bán nhà kiệt ngỏ, đó là tính cấp thiết trong những tai nạn xảy ra trong sinh hoạt hằng ngày. Giả sử bạn sinh sống trong một căn nhà kiệt nhỏ tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, bất ngờ một ngày căn nhà bạn đang sống xảy ra hỏa hoạn. Như vậy thời gian chữa cháy kịp thời sẽ chậm hơn rất nhiều vì xe chữa cháy không thể di chuyển tới nhà của bạn.

  [​IMG]
  Nói KHÔNG với những nhà kiệt nhỏ

  3. Tránh xa những căn nhà cuối kiệt

  Dù vẫn tồn tại những ưu điểm như không có xe cộ qua lại, ít bị làm phiền, ảnh hưởng bởi tiếng ồn, nhưng tuyệt đối bạn cần tránh xa các vụ mua bán căn nhà kiệt cuối ngõ. Đối với những căn nhà này, ngoài việc cơ sở hạ tầng xây không đẹp và hoàn chỉnh bằng những căn nhà kiệt khác, thì lượng ánh sáng chiếu đến căn nhà có thể không nhiều do gặp cản trở từ những ngôi nhà xung quanh.

  Trong phong thủy, người ta quan niệm rằng những căn nhà cuối ngõ thường nhận được ít năng lặng, gây tụ khí, gây bất lợi cho gia chủ về mặt sức khỏe lẫn kinh tế.

  Nếu bạn muốn chọn cho mình một căn nhà ưng ý tại quận 1 với ngân sách vừa phải, hãy tham khảo những lưu ý khi mua bán nhà kiệt cùng những thông tin về bất động sản quận 1 để có sự lựa chọn hợp lý nhé !

  Nguồn tin tức bất động sản : http://nhadattintuc.com/tin-thi-truong/ba-quy-tac-vang-de-mua-ban-nha-kiet-quan-1-ar10297.htm

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này