1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội 3 ưu điểm của giá kệ siêu thị mini Thành Đạt

Thảo luận trong 'Sản xuất cơ khí' bắt đầu bởi mpvictor, 2/5/19.

 1. MB+ - Giá kệ siêu thị là thứ không thể thiếu cho các siêu thị, và giá kệ siêu thị mini là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem nó có những ưu điểm gì mà được ưa chuộng vậy nhé.
  [​IMG]
  Giá kệ siêu thị mini tại Thành Đạt có những ưu điểm nổi trội sau:
  Thiết kế chắc chắn
  Chắc chắn là tính năng nổi bật đầu tiên của kệ siêu thị mini chất lượng cao. Các giá đỡ được thiết kế đặc biệt giúp chịu được tải trọng lớn. Độ dày của trụ, thanh đỡ, khay sàn ... theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên tải trọng.
  Linh hoạt trong sử dụng, vận chuyển
  Kệ siêu thị mini thuộc về các sản phẩm kệ được lắp ráp bằng bu lông đai ốc. Khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu sử dụng của họ. Số tầng 2 đến 7 tầng, chiều cao tối đa 2,2m, chiều dài tối đa của khay sàn 1,2m.
  Thành Đạt luôn đề cao tính thẩm mĩ
  Giá của kệ siêu thị mini chất lượng hỗ trợ hiệu quả cho việc tạo ra tính thẩm mỹ tổng thể. Sau một thời gian dài sử dụng, kệ không bị mất màu hay sơn. Để đạt được điều đó là nhờ xử lý bề mặt kỹ lưỡng trước khi đưa nó vào sơn tĩnh điện cao cấp của nhà sản xuất.

  Trên đây là 3 đặc điểm của của giá kệ mini tại Cơ khí Thành Đạt. Giờ thì bạn hiểu rõ tại sao mọi người lại yêu quý chúng tôi rồi chứ. Nếu bạn quan tâm đến em nó thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé:
  Cơ khí Thành Đạt
  Hotline: 096.994.3868 - Tel: 022.7386.2233
  Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này