Hải Phòng 5 Cách điều hành và kiểm soát ánh nắng phòng họp online

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi kalzen, 23/12/19.

 1. MB+ - luận điểm ánh nắng trong buổi họp luôn được đội ngũ kỹ thuật trú trọng để đem về cho những thành viên tham gia cuộc họp những trải nhiệm hoàn hảo. Đề theo đó buổi họp có thể ra mắt thuận tiện và chiến thắng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm các cách điều hành và kiểm soát ánh sáng trong buổi họp online.

  1. Đặt nguồn ánh sáng
  nên được đặt nguồn sáng chính của bạn ngay phía đằng sau webcam của bạn và nhắm chúng vào mặt bạn. Đừng đặt nó ở ngoài giữa trung tâm, đừng đặt chúng lên trên đầu của bạn và khẳng định chắc chắn đừng đặt chúng phía sau bạn, trừ khi bạn rất thích ánh nắng làm lóa khuôn mặt của bạn để thành người bí ẩn.

  Chiếu sáng trực tiếp là cách đơn giản nhất, hiệu quả cao nhất và rẻ nhất để chiếu sáng gương mặt của bạn. Chúng ta có thể giành được công dụng chất lượng buổi họp online từ vị trí này trong cả với đèn bàn thấp và mối gian nguy độc tôn bạn là đảm bảo an toàn ánh nắng không thực sự nóng bức khiến bạn cần phải nheo mắt.

  2. Thiết kế phòng họp online
  những hành lang cửa số trong nhà hoặc nơi thao tác làm việc của bạn không phải là nguồn sáng cho các cuộc gọi online của bạn. Ánh nắng tự nhiên và thoải mái là quá khó dự đoán và không tin cậy để trở thành một nguồn ánh nắng tốt cân xứng. Kiểm soát khoảng không phòng họp hội thảo truyền hình của bạn bằng cách chú ý đến cách họa tiết thiết kế phòng giành riêng cho Hội Nghị truyền hình. Không phụ thuộc ánh sáng mặt trời trực tiếp & sử dụng một thiết đặt ánh sáng bên phía trong phòng họp của bạn.

  3. Sử dụng nhiều nguồn sáng trong cuộc họp
  [​IMG]

  mặc dầu một nguồn sáng duy nhất là đủ cho phần lớn các trường hợp chiếu sáng của Họp Báo Hội nghị truyền hình, nhưng nếu một ánh sáng không mang lại cho bạn sự rõ ràng về khuôn mặt những người nhập cuộc hay khoảng không phòng họp như bạn hi vọng, bạn cũng có thể thử sử dụng nhiều nguồn.

  phương thức tốt nhất là tạo bố cục hình tam giác. Nguồn sáng chính, sáng nhất của bạn cần phải nằm phía sau máy ảnh của bạn ở góc cạnh 45 độ so với gương mặt của bạn. Ánh nắng thứ hai của bạn nên đặt ở cùng một góc ở phía bên kia của máy ảnh của bạn, với nguồn sáng thứ ba của bạn đối diện trực tiếp với ánh nắng đó trước máy ảnh.

  4. Kiểm soát và điều hành phục trang
  Với công nghệ được điều hành và kiểm soát, đã tới khi cân nhắc tủ quần áo của bạn. Chúng tôi sẽ không cung ứng khuyến cáo thời trang nhưng xem xét rằng trang phục của chúng ta có thể tác động gương mặt của bạn khi lên sóng của các cuộc hội thảo chiến lược truyền hình. Mặc white color tinh khiết & màu sáng hoàn toàn có thể gây ra phản xạ ánh nắng đáng tiếc, trong những khi những hình có sắc tố đậm hoặc đường lượn sóng có thể làm nên phân tâm thị giác trên màn hình hiển thị.

  5. Kiểm tra trước lúc bắt đầu buổi họp
  Bạn nên dành một giây để bảo đảm ánh sáng của bạn hiển thị các chức năng của bạn như ý định, đừng vội trực tuyến những cuộc gọi họp trực tuyến mà dường như không kiểm tra sự có mặt của bạn trong screen xem trước. Phần lớn những nền tảng gốc rễ Họp Báo Hội nghị truyền hình lớn lúc bấy giờ đều phải có tùy chọn này, chính vì như thế hãy sử dụng nó để kiểm tra bóng, ánh nắng không đồng đều, trang phục của bạn & cách bạn đối mặt phản ứng với setup ánh nắng bạn đã chọn.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này