1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội 5 Kỉ niệm gợi nhớ về huyền thoại một thời của làng di động: Motorola Razr V3

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi didongsoc2, 5/11/18.

 1. MB+ - 1. Phong cách bề ngoài tuyệt đẹp

  Dù năm tháng sở hữu trôi qua nhưng lúc với ra so sánh với các siêu cái smartphonehiện giờ thì vẻ đẹp của Razr V3 vẫn còn đó, vẫn mang chất riêng và không thể lẫn vào đâu được. Còn nhớ thời khắc ra mắt, sản phẩm này được xem là 1 bước đột phá lớn của bộ phận ngoại hình thuộc Motorola nói riêng hay cho cả nghành công nghiệp điện thoại di động thế giới tổng thể. Nó được xem là 1 sản phẩm xuất sắc từ các con đường nét bên ngoài cho đến các chi tiết gia công bên trong.

  [​IMG]
  sở hữu việc với ngoài mặt đại quát thời trang, cụm phím T9 bằng kim loại hẳn nhiên đèn nền ấn tượng cũng như thân hình siêu mỏng nên cho dù ở đâu, Razr V3 cũng thu hút mọi ánh nhìn.

  hai. "Tính năng" gập

  có vẻ hơi thậm xưng khi dùng từ tính năng để kể đến việc gập của 1 thiết bị như Motorola Razr V3? Không đâu vào đâu, quả tình sản phẩm này được tạo ra để làm cho việc này như một tính năng và khiến thấp nhất với thể!

  [​IMG]
  Trước chậm triển khai đã mang vài dòng điện thoại lấy ý tưởng từ vỏ sò như Nokia 9000 (ra mắt năm 1996) nhưng mãi tới lúc Razr V3 chào đời thì khách hàng mới nhận được đa dạng lợi ích thiết thực từ việc đóng, mở nắp này. Sở hữu thể tương đối là thuần tuý như việc bật hay gập nắp để nhận hoặc chối từ cuộc gọi nhưng vào thời điểm ngừng thi côngĐây thì phần đông các hành động như thế đều được xem là thời thượng.

  3. Những khoa học được tích hợp

  Được biết, Razr V3 được hoạch định là phải được cấu thành từ "kim mẫu cao cấp, chẳng hề loại tốt tiền", chính vì vậy nên Motorola đã phải nghiên cứu, thực hành lại mọi khoa học làm ra điện thoại di động hiện sở hữu để thích hợp với ngoài mặt mới của mình.

  [​IMG]
  kế bên khoa học can hệ việc ngoại hình thì sản phẩm này còn được tích hợp các phần cứng chức năng như camera VGA sở hữu khả năng zoom 4x, màn hình hiển thị chính hết sức sắc nét, băng tần GSM thế giới cũng như kết nối bluetooth,...

  4. Những phiên bản màu sắc

  mang thể đề cập đây là 1 sản phẩm sở hữu phổ quát biến thể sở hữu màu sắc, hoa văn khác nhau nhất trong giới điện thoại. Ngoài màu đen lịch duyệt thường thấy, người mua còn chứng kiến sự xuất hiện của những phiên bản màu hồng, đỏ với độ đậm nhạt khác nhau hay xanh dương, tím, vàng và xanh lá,... Riêng sở hữu người Việt chúng ta thì còn rất chuộng phiên bản màu bạc, điều này cũng mang thể dễ thấy qua việc giá của màu này luôn cao hơn những màu khác.

  [​IMG]
  5. Sự kế thừa vĩ đại và như 1 di sản để lại

  Ở "niên đại" của mình, mẫu tên Razr V3 quả tình là 1 người hùng trong mắt nhiều fan mến mộ khi mà nó hội đủ tinh hoa của những đàn anh đi trước cũng như có cả các tiến bộ vượt bậc của khoa học tương lai. Sau bấy nhiêu năm, dù đã ko còn trên ngôi đế vương nhưng chúng ta vẫn phải thừa nhận rằng, đây sẽ mãi là một tinh hoa khoa học của nhân mẫu, nơi sự đột phá và thông minh của con người đối với điện thoại được khai mở và định hình theo 1 hướng mới. Thậm chí còn với nhiều nhái thuyết cho rằng "Nếu iPhone ko xuất hiện thì smartphone ngày nay của chúng ta sẽ là các trang bị nắp gập."

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này