1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc 5 mẹo “bất di bất dịch” phải nhớ khi thuê mặt bằng mở gara ô tô

Thảo luận trong 'Thuê, Cho Thuê' bắt đầu bởi PM Quản lý Gara, 10/8/20.

 1. MB+ - 80% yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại của kinh doanh gara ô tô nằm ở mặt bằng. Một mặt bằng tốt sẽ giúp bạn thuận lợi trăm bề. Và ngược lại nếu không ổn nó sẽ khiến việc kinh doanh của bạn vô cùng khó khăn.

  Để đảm bảo địa điểm kinh doanh của bạn tốt nhất, đừng quên 5 bí quyết “xương máu” dưới đây:

  [​IMG]
  5 mẹo cần ghi nhớ khi thuê mặt bằng mở gara ô tô
  Không thuê chung chủ:
  Cho dù chủ mặt bằng có tốt bụng và thân thiện đến mức nào thì trong cuộc sống vẫn sẽ có lúc bực mình. Và đương nhiên người phải chịu khuôn mặt khó chịu, hành động “đá thúng đụng nia” của họ không ai khác chính là bản thân và khách hàng của bạn. Dĩ nhiên điều này sẽ khiến những khách hàng thấy ngại ngùng thậm chí khó chịu và ít quay lại hơn.

  Hỏi kỹ thông tin về mặt bằng từ hàng xóm:
  Biện pháp đơn giản nhất để xác định thông tin về lượng khách qua lại, vấn đề mặt bằng và người chủ của nó chính là hỏi thăm những người lân cận. Có câu “xa thơm gần thối”. Do đó nếu mọi hàng xóm đều khen ngợi thì chắc chắn chủ mặt bằng không chỉ tốt bụng mà mặt bằng cũng đáng để bạn xem xét thuê luôn.

  Đóng tiền thuê mặt bằng từng đợt:
  Thông thường các chủ mặt bằng cho thuê để kinh doanh sẽ yêu cầu đóng tiền 3 – 6 tháng/1 lần. Để tránh bị lừa đảo, phá hợp đồng giữa chừng bạn nên yêu cầu được xem giấy tờ nhà đất và trao đổi, thuyết phục thời gian đóng tiền trước ngắn nhất.

  Không cần quá rộng nhưng phải đủ:
  Mở gara ô tô mặc dù cần mặt bằng rộng, thông thoáng. Nhưng bạn không nhất thiết phải thuê mặt bằng quá rộng, chỉ cần vừa đủ kết hợp với việc sắp xếp khoa học và lưu lại đầy đủ vị trí đặt từng mặt hàng tại đâu là được.

  Nếu việc lưu lại thông tin vị trí từng mặt hàng quá khó khăn thì bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý gara ô tô.

  Bạn còn lưu ý gì khi chọn mặt bằng mở gara ô tô nữa không? Hãy chia sẻ ngay nhé!
  Chi tiết liên hệ Hotline: 0385.333.626

  Quản lý gara ô tô dùng AGARA!

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này