1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội 6 điều cần xem xét khi chọn đồng hồ đeo tay

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi tudiendongho, 10/7/19.

 1. MB+ - Khi tôi còn trẻ, tôi không bao giờ thực sự biết tôi muốn xem đồng hồ đeo tay nào. Tôi chỉ biết rằng tôi cần một chiếc đồng hồ để báo thời gian (lúc đó mới bắt đầu làm việc và cần một chiếc đồng hồ để giữ cho tôi đúng giờ cho tất cả các cuộc họp, v.v.). Vì vậy, tôi đã đi đến nhiều cửa hàng và tìm kiếm xung quanh cho đến khi tôi tìm thấy một chiếc đồng hồ mà tôi thích. Tôi đã chọn đồng hồ thể thao, một chiếc Seiko 5 (vì đó là lol rẻ nhất) nhưng thấy mình phải hối hận. Nó mua một món đồ tốt và trông rất đẹp nhưng cảm thấy không phù hợp khi mặc nó đến văn phòng. Vài năm sau, tôi thấy mình hiểu biết nhiều hơn về đồng hồ đeo tay và muốn giúp mọi người về những gì họ nên cân nhắc khi chọn đồng hồ đeo tay để các bạn đã giành được những lỗi mà tôi đã mắc phải. Bây giờ, hãy để Lốc tìm một chiếc đồng hồ tốt cho bạn!
  6 điều cần xem xét khi lựa chọn đồng hồ đeo tay của bạn

  1- Mua một chiếc đồng hồ mà bạn thích
  Đầu tiên và quan trọng nhất, mua một chiếc đồng hồ mà bạn thích! Một chiếc đồng hồ sẽ là thứ mà bạn luôn giữ xung quanh bạn mỗi ngày. Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn chọn một thứ bạn thích hoặc nếu không bạn sẽ hối hận khi mua nó và chỉ để nó trong tủ của bạn. Nhìn vào chi tiết đồng hồ như vậy đặc biệt về các lĩnh vực này:
  • 1- Quay số màu
  • 2- Thiết kế quay số (chữ ký, logo, v.v.)
  • 3- Dấu và hình dạng bàn tay
  • 4- triển lãm casebacks hoặc khắc cas cas rắn
  • 5- Trang trí theo phong trào (cho sự kiện triển lãm)
  • 6- Trường hợp xây dựng và hình dạng. Đánh bóng hay chải trường hợp?
  • 7- Quay hình cửa sổ hình tinh thể
  • 8- Thiết kế bezel
  • 9- Trọng lượng
  Đây là những chi tiết tốt hơn trong một chiếc đồng hồ. Tôi rất dễ bị vội vàng và bỏ qua những điều này khi lần đầu tiên bạn xem một chiếc đồng hồ. Nhưng hãy tin tôi, đây là những điều mà bạn sẽ đào chi tiết khi bạn BOUGHT chiếc đồng hồ sau này. Hãy nhớ rằng bạn có nhiều năm còn lại với đồng hồ của bạn phải không? Chắc chắn bạn sẽ lấy nó ra một ngày và xem xét kỹ lưỡng nó một cách chi tiết. Sau đó, bạn có thể nghĩ rằng bạn không thực sự thích hình dạng bàn tay bởi vì nó quá lớn hoặc bạn thấy vỏ máy không được đánh bóng và không thích như thế.


  2- Kích thước đồng hồ phù hợp với cổ tay của bạn
  Một khía cạnh quan trọng khác là kích thước của đồng hồ của bạn. Không bao giờ mua một chiếc đồng hồ lớn hơn cổ tay của bạn và luôn luôn đeo một chiếc phù hợp với cổ tay của bạn. Nó có xu hướng hiện nay là có một chiếc đồng hồ rất lớn, đồng hồ có đường kính lên tới 46 mm (không bao gồm vương miện). Thật tốt khi mua một chiếc đồng hồ lớn, nếu và chỉ khi nó có thể nằm gọn trên cổ tay của bạn một cách thoải mái mà không có phần nhô ra.
  Overhang có nghĩa là đồng hồ lớn hơn nhiều so với cổ tay của bạn và rõ ràng có thể nhìn thấy một khoảng cách lớn giữa lug đồng hồ và cổ tay của bạn. Điều này cho thấy đồng hồ to hơn và nói một cách thẳng thắn, không phù hợp và cho thấy mùi vị xấu bất kể giá đồng hồRolex chính hãng của bạn đắt như thế nào.
  Một nguyên tắc nhỏ là sử dụng đồng hồ có đường kính từ 38 đến 40 mm cho những người có cổ tay nhỏ. Đối với những người có cổ tay lớn hơn, một chiếc đồng hồ lớn hơn có thể sử dụng được (và có thể phù hợp với họ hơn) như 42 đến 44 mm. Một chiếc đồng hồ đường kính 46 mm có mặt trên thị trường nhưng tôi đoán chỉ những người lớn nhất mới có thể kéo nó ra. Nếu nghi ngờ, chỉ cần chọn cho đường kính nhỏ hơn một chút và bạn đã thắng sai. Xu hướng đồng hồ oversize hiện nay rất đáng lo ngại

  3- Chọn một dây đeo phù hợp cho đồng hồ của bạn
  Dây đeo cũng là một yếu tố rất quan trọng để xem xét. Có một vài tùy chọn dây đeo như:
  • Vòng đeo tay bằng thép
  • Dây da
  • Dây đeo cao su
  • Dây đeo nato
  Vòng đeo tay bằng thép là nặng nhất trong số họ trong khi Nato và cao su là nhẹ nhất. Nhưng da là đẹp nhất và trông thanh lịch. Các dây đeo sẽ có nhiều màu sắc và thiết kế và bạn nên luôn luôn chọn một dây đeo bổ sung cho đồng hồ của bạn tốt nhất. Một chiếc đồng hồ màu đen sẽ phù hợp với dây đeo màu đen - đó là sự kết hợp truyền thống nhất. Chọn một cái mà bạn thích nhất. Kết hợp màu sắc của đồng hồ và dây đeo là đặt cược an toàn.

  4- Chức năng của đồng hồ

  Đồng hồ ban đầu chỉ là một công cụ được phát minh để nói thời gian. Nhưng đồng hồ đeo tay hiện đại đã được đổi mới để có nhiều công cụ hơn trên đó. Một vài chức năng hữu ích nhất mà đồng hồ đeo tay có thể cung cấp cho bạn là:
  • tính năng ngày
  • tính năng ngày
  • đồng hồ bấm giờ hoặc đồng hồ bấm giờ
  • các thang đo như telemeter (lấy khoảng cách từ âm thanh), tachymeter (lấy tốc độ của các vật thể)
  • đồng hồ phi công
  • đồng hồ chống nước
  • lume trên tay và đánh dấu để hiển thị thời gian trong bóng tối
  • khung xoay - hiển thị phút hoặc giờ thế giới

  5- Đồng hồ khác nhau cho các dịp khác nhau
  Một yếu tố quan trọng khác là chọn những chiếc đồng hồ khác nhau cho những dịp khác nhau. Điều này thường có nghĩa là chỉ sử dụng đồng hồ ăn mặc với các sự kiện yêu cầu bạn phải mặc tux hoặc phù hợp. Lưu đồng hồ thợ lặn hoặc phi công của bạn cho một sự kiện bình thường hơn. Tôi chỉ không thể nhìn tốt như vậy nếu bạn mặc đồ lặn cồng kềnh hoặc phi công phức tạp của mình với các phụ bản chronograph trong khi mặc tux. Nó chỉ don don. Đối với điều này, gợi ý tốt nhất của tôi là mua tối thiểu 2 chiếc đồng hồ: một chiếc đồng hồ đeo tay và một chiếc đồng hồ khác cho các hoạt động bình thường hơn.
  Để biết một số gợi ý về đồng hồ đeo tay, hãy xem đồng hồ đeo tay tự động rất rẻ của Orient Bambino hoặc các đồng hồ tầm trung khác như Seiko SARB033 hoặc SARB065. Tissot Visodate và Le Locle cũng là những lựa chọn tốt để bạn lựa chọn.

  6- Mua trong ngân sách của bạn
  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, luôn luôn mua đồng hồchính hãng trong ngân sách của bạn. Tôi hoàn toàn phản đối việc mua một chiếc đồng hồ rất đắt tiền về tín dụng chỉ để gây ấn tượng với mọi người. Nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng với những cô gái đó tại văn phòng của bạn,
  : đồng hồ

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này