1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

ADIDAS HUMAN RACE HU

Thảo luận trong 'Giầy dép' bắt đầu bởi tram122, 13/6/19.

 1. MB+ - ADIDAS HUMAN RACE HU
  lúc nói tới sự cộng tác của adidas với tuổi thọ và sự cường điệu, bạn không cần sắm đâu xa ngoài Pharrell Williams NMD HU. Với phổ quát lần lặp lại và gói phát hành nhắc bắt đầu từ bắt đầu vào năm 2016, liên doanh này đã đi từ sức mạnh tới sức mạnh.

  [​IMG]

  Mang trên mình hình bóng Nomad mang tính biểu tượng của Adidas, ko có tức là kỳ công, nhưng với hệ thống viền độc đáo của nó và bây giờ là biểu trưng in trên Primeknit, đôi giày sneaker này đã đi xuống trong sự đảo lộn như một trong các vĩ đại mọi thời đại.

  Với chiếc giày hữu hiệu sau chiếc giày tuyệt vời trong kho vũ khí của nó, Pharrell Williams tự hào với 1 số hit lớn nhất của adidas hồi đến giờ. Phát hành các lượt thích của OG cho đến vừa mới đây Trống Canvas và ’Afro Packát, chúng tôi ko thấy sự cường điệu cho sneaker này đang giảm dần.

  [​IMG]

  Pharrell Williams có một lịch sử hợp tác bền lâu với adidas. Đóng dấu cá tính của mình vào mọi thứ, từ Stan Smith tới áo quần và đồ thể thao, dịch vụ huyền thoại này đã cho ra ảnh hưởng đến giày dép hiện tại. Bây giờ chuyển sự chú ý của mình sang NMD khôn xiết phổ thông, chúng ta có sự lặp lại phong cách này đến khuôn khổ. Nó được chế tác với phần trên Primeknit gần như được bao phủ trong một màu vàng. Kéo dài tới mắt cá chân, điều này đem tới khả năng mở không giống như Yeezy Boost 350.

  Để khen ngợi cấu trúc hoàn toàn mới của phần trên, một hệ thống viền tích hợp mới đã được gắn ngay phía trên midsole. Cuối cùng, những phích cắm EVA đó có màu đen so với đế Ultra Boost màu trắng tươi. Nó khác một phiên bản vượt bậc và bán hết được đảm bảo.

  [​IMG]

  Dù bạn có là fan của Adidas ko, có thích Adidas hay ko, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Adidas Human Race Hu hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đạt được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những cửa hàng bán giày thể thao tại đà nẵng để được giải đáp nhiệt tình nhất nhé
  : giày adidas

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này