1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Air Jordan Low Teal Pink - phối màu lạ cho bạn gái

Thảo luận trong 'Giầy dép' bắt đầu bởi giaysneakerubystore, 21/9/20.

 1. MB+ - Mặc dù thị trường giày đã bị ảnh hưởng không nhỏ từ dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là 2 ông lớn Nike và Adidas, nhưng không vì thể mà làm giảm đi nhiệt độ của thị trường này vì gần đây Nike đã cho ra mắt nhiều phối màu mới của dòng giày Air Jordan [https://giaysneakerhcm.com/danh-muc/giay-nike/nike-jordan/] từ bản High, Mid và Low, mọi phối màu đều trở thành những cú hit lớn và đều cháy hàng ở khắp nơi. Và sắp tới sẽ là một phiên bản Low mới của dòng giày huyền thoại này, phiên bản chỉ dành cho các chị em phái đẹp.

  Không giống như các phối màu trước, đôi Air Jordan 1 low này là một sự kết hợp tinh tế giữ những màu sắc tưởng chừng đối nghịch nhau như màu xanh và màu hồng neon. Đường viền Swoosh logo Nike 2 bên thân giày và phần lưỡi gà sẽ có màu hồng đậm, tưởng tự ở phần Swing logo ở gót giày, ngoài ra các đường chỉ may ở những chỗ khác trên thân giày đều có màu xanh rêu nhạt, và điểm nhấn có lẽ là bộ dây giày với họa tiết chấm bi màu xanh, hồng trắng thì đây đích thực là đôi Sneaker dành cho các bạn nữ vừa thích cá tính vừa thích một chút gì đó nhẹ nhàng, nữ tính.

  Đôi Air Jordan 1 Low ''Teal Pink'' sẽ được release vào tuần tới, các chị em nãy cùng theo dõi và săn đón nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguồn: snkrsg

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này