1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Apple Watch có tương thích với điện thoại Android không

Thảo luận trong 'SmartPhone' bắt đầu bởi Thumualaptop, 15/9/19.

 1. MB+ - Theo lời Tim Cook trong buổi ra mắt Apple Watch Series 3, không những Apple Watch là dòng đồng hồ thông minh bán chạy nhất thế giới mà Apple còn là nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu ngang tầm các thương hiệu nổi tiếng khác như Rolex. Vậy Apple Watch liệu có thể tương thích với Android Phone hay không?
  Xem thêm: Tim Cook: “Công nghệ cho AR trên kính thông minh chưa đủ tốt”

  Về lý thuyết, Apple không hề lên bất kỳ kế hoạch nào cho sự tương thích giữa Apple Watch và smartphone Android. Để có thể sử dụng Apple Watch 3, bạn cần có chiếc điện thoại từ iPhone 6 trở lên với iOS mới nhất và từ iPhone 5S trở lên cho Apple Watch thế hệ trước đây.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: http://thumualaptophanoi.vn/phan-biet-cac-dong-apple-watch-chi-tiet-nhat

  Bởi vậy, trên Google Play Store không có một ứng dụng chính thức nào của Apple Watch dành cho người dùng Android. Trong khi đó, việc kết nối và đồng bộ hóa thông tin giữa iPhone và Apple Watch lại được nhà sản xuất làm rất đơn giản.

  Hơn nữa, mặc dù Apple Watch 3 được trang bị kết nối 4G LTE nhưng lại không cung cấp khe nano sim khiến việc tương thích giữa Apple Watch và Android Phone là không thể. Tuy nhiên, để sử dụng 4G bạn cần phải dựa vào nhà mạng để đăng ký SIM tích hợp và kết nối với điện thoại của mình.

  Từ điều này, một số người đã nghĩ ra cách tương thích giữa Android phone và Apple Watch bằng cách thiết lập Apple Watch thông qua một chiếc iPhone và sau đó kết nối với Android.

  Cách ép buộc tương thích này sẽ gây hại nghiêm trọng cho pin của đồng hồ nên thực tế không phải là giải pháp hay. Nếu thích bạn có thể tìm hiểu qua bài viết trên iMore về cách làm này, nhưng mình không khuyến khích vọc theo nhé!

  Liên hệ Phú gia để được hỗ trợ thêm nhé

  Website: thumualaptophanoi.vn

  Email: thumualaptophanoi325@gmail.com

  ĐT: 0971 658 999

  Đia chỉ: 3 ngõ 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này