1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Bán cây giáng hương giá rẻ

Thảo luận trong 'Cây Cảnh' bắt đầu bởi caycongtrinh, 14/9/19.

 1. MB+ - Cây Giáng Hương còn được gọi với các tên gọi khác như Giáng hương quả to , Song Lã là cây thân gỗ tán lá xanh tốt , xum xuê , thân cây phát triển tối đa đạt đường kính gốc lên đến 1,5 m và chiều cao trung bình đạt 20m . Cây sống và thích nghi với tất cả các loại đất , thích nghi rất nhanh với các vùng có khí hậu khác nhau do đó cây Giáng Hương được ưa chuộng trồng tạo cảnh quan , cây bóng mát , được các nhà đầu tư ưa chuộng chọn là cây công trình .

  Đặc điểm Cây Giáng Hương.

  Hoa có màu vàng, chùm nhiều hoa.hoa thường ra ở lách lá ,đầu hoa có lông mùi hoa rất thơm.

  [​IMG]

  Qủa cây có hình tròn có hạt chiều dài và rộng 2 cm , dẹt mỏng lúc non có màu xanh , già có màu bạc.

  Là cây thân gỗ có màu nâu sẫm, cành cây rất rẻo chịu gió bão rất tốt , lá hình kép ,dài từ 15 đến 25cm ,gốc thường bè chân chim để chống đỡ gió to và tán lá rộng.

  Cây chịu đựng và thích nghi với các loại đất như đất chua ,đất đỏ bazan ,thích nghi với các vùng khí hậu mưa hai mùa.

  Qúy khách có nhu cầu mua bán cây giáng hương vui lòng liên hệ : 0971.055.578

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này