1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Bạn đã biết thành phần dinh dưỡng của dầu mè đen cho bé chưa?

Thảo luận trong 'Sữa, đồ ăn cho Bé' bắt đầu bởi songsachfood, 15/8/19.

 1. MB+ - Mè đen hay còn được biết đến với tên gọi là hồ ma, du tử miêu và tên khoa học là Sesamum indicum L. Đây là giống cây thuộc họ vừng (Pedaliaceae), có rất nhiều chất dinh dưỡng.

  Thành phần của dầu mè đen nguyên chất bao gồm rất nhiều acid béo chưa no (45 – 55%) như sesamin, sesamol, sesamolin, acid oleic, acid linoleic, acid palmitic, acid arachic, acid folic, acid amin,… Ngoài ra, nó cũng chứa một lượng lớn omega 3, omega 6, vitamin E, PP, vitamin nhóm B, canxi, photo, sắt,…

  Ước tính, với mỗi muỗng canh dầu mè đen, trẻ sẽ được cung cấp khoảng 14g chất béo, 40,5mg omega 3, 5,576mg omega 6 và 120kcal. Chính nhờ sở hữu một lượng lớn dưỡng chất như vậy nên dầu mè đen được xem như nữ hoàng của các loại dầu ăn.
  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này