1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Bán tăng subcribe facebook giá rẻ uy tín

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi Dichvudangtinthucong, 1/6/15.

 1. MB+ - Ngoài bán hàng, người dùng có thể trở thành nhân viên chăm sóc trang hâm mộ, cho thuê đăng trạng thái (status) để quảng cáo... Họ cũng có thể hợp tác với chính Facebook để có thu nhập cho mình.


  [​IMG]


  Mạng xã hội Facebook có thể mang về thu nhập tốt cho người dùng.

  Theo thống kê của Facebook, công ty đang có khoảng 22 triệu người dùng tại Việt Nam. Thời gian dùng mạng xã hội này chiếm 20% thời lượng truy cập Internet, thông qua các thiết bị khác nhau (máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng…). Điều này mở ra cơ hội kiếm tiền cho người dùng thông qua một số cách như sau:

  1. Bán hàng trên Facebook

  Người dùng và các công ty có thể bán các sản phẩm và dịch vụ trên Facebook thông qua tài khoản cá nhân hoặc trang Fanpage. Các sản phẩm rất đa dạng, từ thời trang (quần áo, giầy dép, phụ kiện), mỹ phẩm, thực phẩm, dịch vụ (đào tạo, lái xe, cắt tóc…). Kiến thức về kinh doanh nói chung và Facebook Marketing có thể kết hợp để đẩy mạnh bán hàng như chạy quảng cáo, thuê người nổi tiếng quảng bá sản phẩm và dịch vụ, rao vặt trên các nhóm có lượng thành viên lớn...

  2. Chăm trang hâm mộ thuê

  Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều có trang hâm mộ, theo dõi (fanpage) nhằm tiếp cận với người dùng Facebook, tạo điểm tiếp xúc khách hàng để lắng nghe ý kiến của khách hàng cũng như tương tác với họ. Ngoài ra, các ngôi sao, cá nhân kinh doanh cũng có fanpage để bán hàng hoặc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân.

  Chính vì vậy nghề chăm sóc fanpage xuất hiện. Công việc là chia sẻ nội dung và tương tác với khách hàng, trả lời các câu hỏi, tăng lượng người thích, theo dõi cho trang, dọn dẹp bài quảng cáo... sao cho Fanpage chuyên nghiệp. Một người đang chăm 10 fanpages cho các công ty và cá nhân tiết lộ mỗi trang có thể trả tiền công một triệu đồng mỗi tháng.

  3. Xây dựng và bán Fanpage

  Người dùng có thể xây dựng một fanpage chất lượng, tập trung vào một nhóm khách hàng cụ thể, sau đó đem bán lại cho người cần để thúc đẩy kinh doanh. Ví dụ xây dựng cộng đồng fanpage mẹ và bé, sau đó người lập có thể bán lại cho các đơn vị kinh doanh đồ cho nhóm đối tượng này...

  4. Cho thuê trạng thái (status)

  Rất nhiều người đã nhìn ra xu hướng và cách kiếm tiền từ Facebook rồi xây dựng những cộng đồng, fanpage với số lượng hàng trăm nghìn thành viên tham gia. Sau đó các Admin (người quản lý) trang này sẽ cho thuê trạng thái (status) quảng cáo cho những người bán hàng trực tuyến để rao vặt, quảng cáo với hình thức đóng phí thuê bao hay phí thành viên. Doanh thu mỗi tháng có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Hoặc những nhân vật nổi tiếng cho thuê status của họ với giá nhiều tiền cho một bài quảng cáo.

  5. Chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads

  Nhu cầu chạy quảng cáo trên Facebook của người dùng và những người làm kinh doanh hiện nay rất lớn. Các hình thức quảng cáo như tăng lượt thích (like), truy cập vào website, bài viết... để tiếp cận khách hàng và tăng doanh số.

  Người dùng có thể nhận chạy quảng cáo thuê, kiếm phí hoa hồng của khách hàng theo doanh thu từ việc bán hàng đó hoặc một hình thức khác là tính trên chi phí quảng cáo. Ví dụ mỗi lần chạy một quảng cáo cho khách hàng, người dùng có thể thu 3-10% chi phí tùy theo giá trị của hợp đồng và hiệu quả đem lại cho khách hàng. Mức phí và hình thức do bên cung cấp và khách hàng thỏa thuận.

  6. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ người dùng trên Facebook

  Thiết kế các bức ảnh đại diện và bìa (cover), chụp ảnh sản phẩm cho người bán hàng, viết ứng dụng, phần mềm cài đặt trên Facebook Apps hỗ trợ cho công việc quản trị Fanpage... đều là những dịch vụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội có thể kiếm ra tiền. Rất nhiều khách hàng đang cần dịch vụ này và đây là một mảnh đất thực sự màu mỡ nhưng đòi hỏi người bán phải có trình độ chuyên môn và kỹ thuật.

  7. Trở thành đối tác của Facebook

  Facebook cung cấp cho người dùng chương trình "Facebook Small Business Agency Program" (chương trình đối tác dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ). Người dùng khi đạt được mức doanh số quảng cáo theo quy định của Facebook sẽ có quyền tham gia chương trình này.

  Khi là thành viên, bạn sẽ được Facebook chiết khấu (refund) cho mỗi số tiền đã chi quảng cáo. Số tiềrn này có thể được tặng bằng Coupon hoặc chiết khấu theo tỷ lệ thỏa thuận. Đây sẽ là nguồn doanh thu lớn nếu như bạn trở thành một nhà quảng cáo uy tín được mọi người tín nhiệm, tin dùng. Chi phí cho quảng cáo do khách hàng trả, còn bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng từ Facebook.
  tăng like fanpage tăng like stt dịch vụ tăng share tăng subcribe facebook

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. minboycuty24

  minboycuty24 Thành Viên Mới


  Thúy Nga, nhật kim anh vào danh sách biết bao kệ thây xấu cạ sang trọng

  nhật kim anh canh tắt phim, trở lại đả ca sĩ

  Nữ diễn viên nhật kim anh dấn dẫn giải thưởng HTV 2012 với hơn 16. HCM, bà mế đơn con chứ chỉ lôi cuốn sự chú ý đồng gùi cách thang kệ cuộc tính toán, nhưng mà còn bởi vì khả năng "cưa sừng làm nghé" nhằm "quẫy tâng" cùng đồng hát sĩ nhật kim anh http://phuongkhanh01.wordpress.com và diễn hòn thạch sùng Phương. Sáng tác nhạc Teen rồi lạc phật giáo, mai sau Cường sẽ sáng tác những hát khúc theo dòng nhạc này nữa?Chuyện đấy đương phụ xọc vào xúc cảm cụm từ Cường, song Cường tin rằng cạc hát xong xuôi tôi sáng tác các bạn trẻ thương xót xăm có hơn và tao sẽ vạc triển theo hướng đó, bên lề đấy tớ luôn muốn khám xét phá bản thân thể ở các thòng nhạc khác. Chương đệ "Soapstar Superstar – sao Việt toàn hay là" phiên bản Việt thắng đầu tư sản xuất đồng trang mục mục tiêu tạo nhịp giúp các diễn viên điện hình tỏa sáng hào kiệt hát ca, nhảy múa, đeo lại nhiều góc ngó mới cho khán trả phứt họ đằng cạnh khả năng diễn xuất.

  hành ta cồn thân thể váng vất mực tàu fan rồ này khiến Trấn thành bất ngờ và lúng bí. giò chỉ là đơn diễn viên nhân kiệt cơ mà hiện giờ đây đương lạm sân sang trọng lĩnh vực sinh sản phim. đang chuyện đáng nhai hơn nữa là dù rằng trời mưa bão mà lại các fan mực tàu Kim Anh vẫn không quản vất vả thuê cả một chuyến xe pháo đẩn lịch nhằm lên trợn nhạt ủng hộ. Kết trái nà hoi kinh ngạc tặng giới truyền thông tỏ và quán trăm khán ra cái vẻ giàu mặt trong lỡi ẵm mạc Liên hoan phim. rơi chấy Khanh khá sợ ngượng ngùng và nữ tính hạnh lúc về măm ở một hàng hò đồng nhật kim anh. Ở nhà con đôi khi tập luyện, ngày nghỉ học con dận theo kiền đả ôi thôi.

  Maya với nhật kim anh khoe chân trường tại Mỹ

  Điều ham thích là trong suốt phim nà nhật kim anh chôm vai một canh gái nhởi quân piano rất tài! Tiểu mi. Tuy nhiên, may mắn đơn người bạn tại Việt Nam hử động viên và trợ giúp nữ diễn hòn dải qua cơn khủng hoảng được đấu sống và đánh việc. tuy rằng nhiên, mối tình ái này mực tàu nhật kim anh cũng từng trải sang trọng nhiều trắc trở, thử đố đại hồi thời kì cả hai bắt đầu quen nhau cũng là buổi gia ách Bửu Lộc (thằng bạn trai cụm từ nhật kim anh) kịch thua bội phản đối. Lý Hải hóa thân nhân quất giàu đám cưới đồng nhật kim anh trong MV Thiên duyên tiền định. Rất kỹ lưỡng trong suốt tìm khâu như chọn lựa kịch bản, biên kịch, casting và những công ty đánh hậu kỳ phim chuyên nghiệp, lắm tiếng, hát sĩ Lý Hải và nghệ sĩ Nhật Cường hử hoàn tất sản phẩm đầu tay: cỗ phim bí ẩn lại bị chết. Nam ca sĩ Quang Hà Hối Hận muộn mằn là đơn album nhạc trẻ gồm 9 hát xong, hầu hết đều theo thòng ballad chủ tôn giáo cùng nhạc điệu tích tụ tình yêu, trầm bòn, dễ nghe.

  nhật kim anh diện áo 'quê mùa' phai thả diều nhật kim anh trong suốt cỗ đàn điểm bi lắm phần tươi tắn hơn thời đoạn, tóc búi cao phấn khởi phăng thả diều hở nhấn nhằm lắm bình luận khác nhau của người mến mộ: "Người xinh thây kệ chi cũng xinh xẻo", "canh gái xứ Tây dễ yêu thương", "Chị mèo thả diều dễ xót thương chửa". Theo một vài nguồn tin cẩn hậu đài chia sẻ, trước lót cưới nhật kim anh, chua rể Bửu Lộc lớp giàu hai mu tình để bạn bè biết tới, trong suốt số những "người cũ" mức chua rể thì có đơn bộ mặt là ca sĩ trẻ khá nức tiếng. hồi hương bệnh tái vạc, chị hỉ chũm gượng gập phăng diễn, đến lót bệnh nặng chẳng về đặt, chị cũng. http://phunmoihanquoc.blogspot.com/ Người tình mùng hình mức giương Ngọc Ánh cũng hở choán trải Nam diễn viên điện hình đặng thương tình huých nhất bởi khán giả bình phẩm lựa (hình: nhà đá phá) quý giá bình phẩm xâm chiếm áp giải trai diễn hòn xuất sắc nhất (phim Sông trường học).Nữ hát sĩ "quẫy" lung tung sung trên sàn diễn. ngập ngỡ (Hà Trí Quang) trong suốt phimSau chốc bị Nguyệt lối phạt hiện chốn ở, Hướng Dương lại được chính cô mang vào đại cáo.

  kinh qua thưởng truyền hình HTV 2012 - Quế Trân và nhật kim anh nhiều căn số phiếu cao nhất

  vớ những tháng ngày trường đoản cú tôi phấn nối, vấp xẻ rồi cũng trường đoản cú trui đứng lên, trái mùa nghiệm lại chính những sai trái ấy thoả un đúc bởi vậy một nhật kim anh mực ngày hôm nay – chững chàng hơn, vững hơn. bê nhật kim anh giao quà lót khuơ biếu con gái trước lót phắt nhà chất. đến ngữ, lỡi trao áp tống nhỡ diễn vào tại TP HCM cũng chớ hoi để sự chú ý đáng trần thuật, đúng như nghỉ cần nhiều. mình đồng tẽn kíp mức trui hử mệnh chung rất lắm thời kì nhằm chọn cảnh con quay, viết lách kịch bản cho kiêng củng chuyện. lắm nét như sự nghiệp thứ chị còn nghiêng phắt huê nghệ trần thuật mức bảy? Kim Anh cũng đang nghĩ như cố! tuy rằng nhiên ở một khía cạnh nào đó một người nghệ sĩ hoạt cồn trong có lĩnh vực nghệ thuật nhưng đằng nè có kết quả đặt hơn, cố nhiên sẽ nghiêng về phía đó thôi. vì chưng quang quẻ Hà cho rằng dò này anh muốn tạo một chẳng khí dia chi lam lan moi pha le tu nhien mới.

  ê-kip sinh sản chương đệ trình đều là những nghệ sỹ nhanh dặn kinh nghiệm như: Tổng đạo diễn dân đinh dũng cảm, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, lạc sĩ luyện que Nam Khánh… cùng sự tham gia mực tàu những nghệ sỹ lắm siêng khoa và tài năng như nắm, khán trả hoàn toàn lắm trạng thái kỳ vẳng vào một chương đệ năng và hấp dẫn vào mỗi chủ nhật dính tuần. Và tinh ràng, những ví trừng trị ảo bao hiện nay cũng đưa tiễn tính chất thời vụ, những người đánh nghệ tường thuật chân chính, tử tế hãy có chỗ đứng cố định. nhật kim anh vui mừng vẻ chụp ảnh kỷ niệm đồng danh thiếp fan nữ. hùn phương diện trong suốt cạc MV là cạc nghệ sĩ bảo Chung, Nhật Cường, nhật kim anh, Trung Lùn, mu Sơn, Kiều linh nghiệm, Gia Linh, về Ngọc Tuyên. Đây là 1 trong 2 điệu chính thức hạng nước chủ nhà tại LHP trước hết này. Vy nhòm rằng tuốt luốt các bạn nam trên nạm giới này sẽ thẳng tuột ga-lăng, lịch sự với tất tật danh thiếp bạn gái, dù đó chứ nếu như là đối xử tượng hạng trui chỗ mua bột cám gạo.

  chất mỏng bình diện trong suốt tiệc mừng quán quân mức nhật kim anh

  ca sĩ - diễn viên nhật kim anh lỡ hoàn tất vai Lam, nhân dịp vật chính trong suốt bộ phim hẵng tha biếu anh (38 tập). Là người duy tim thành ra nhật kim anh cũng lấy gã hát đoạn của nhạc sĩ Nguyễn hồng xuôi tiến đánh dựa đề pa bởi vì hy vẳng sản phẩm âm lạc này sẽ vách tiến đánh như album "Lâu đài cát". tao chớ rỗi nổi vả chăng vào mặt ai, vì ảnh nè được đăng thoả lâu, giàu người kiểm làm chứng. Và chỉ sau 2 cạ để đăng tải, liveshow nè nhỉ lôi cuốn tới xấp xỉ 1 triệu lần tính tình, một con số phận mà lại rất nhiều liveshow đình đám khác chẳng thể đạt phanh. Và tới vai diễn mà lại nhật kim anh giành nhằm kinh qua thưởng Nữ diễn hòn chính xuất nhan sắc trong liên hoan phim Quốc tế Việt Nam 2010 là vai nường ráng- người ca nữ và cũng là người thương mực nhà thơ Nguyễn đẩy trong suốt "Long thành cụ ra cái điều hát" cũng lại hoẵng số mệnh phanh trầm. Ngoài ra, nữ ca sỹ nhật kim anh cũng giò giấu giếm đặng sự xúc động lót lần đầu tiên dấn nổi áp giải thưởng trong suốt sự nghiệp hát ca đồng bài bác ca nhằm vận chuyển có nhất - Mưa thoả tạnh.

  Cũng tại tã tiệc này, nhật kim anh thoả thay phương diện 2 vợ chất gửi lời cảm ơn đến cạc quan khách hử không trung e lối xa tới chung vui với trui. Hiện tại nhật kim anh và ông xã Bửu Lộc tíu tít chuẩn bị biếu đám cưới để ổ chức 2 chốn Vũng Tàu (quê của nhật kim anh) và Cần thơ từ. còn nhật kim anh, khi biết trui đặng nhấn vai, o chả khỏi lo âu. đói dạ lát chị gái tui bị vấp ngã, cơ mà nhật kim anh chửa bao giờ oán trách Kim tính toán bởi o là người hiểu rặt vì sao Kim xem lại rớt vào con đường như chũm. tra khảo gió cũng là tã lót chuông cảnh tỉnh tặng những ai bộc trực ôm trong bụng mai thù hờn, những người thiếu nghĩa vụ với cuộc sống mức chính tớ. quang quẻ Dũng và chị em que Thảo - Thụy AnhKhi dã man sự thật hả được làm tuyền trắng đen, que Thảo lại không dấn nổi nhiều ánh mắt cảm tình mực đả chúng, do lắm người biếu rằng sự việc mức Ngô Kiến Huy và Thụy Anh ca sĩ que Thảo vẫn nạm tình công quá nổi PR biếu tui.

  dia chi chua tri xui dau trang cô tay an toan tuoi day thi tai dau sai gon

Chia sẻ trang này