1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

BAPE X ADIDAS ULTRA BOOST 2019

Thảo luận trong 'Giầy dép' bắt đầu bởi tram122, 7/6/19.

 1. MB+ - BAPE X ADIDAS ULTRA BOOST 2019
  Sau năm 2017, sự hiệp tác rất được mong đợi của NMD R1, BAPE và adidas đã kết liên lại với nhau không chỉ một, mà là 2 cặp Ultra Boost, và họ đã phát hành sớm hơn nhiều so với dự kiến trước đây!

  [​IMG]

  Lần Việc trước tiên bị rò rỉ vào đầu mùa hè này, BAPE x adidas Ultra Boost sẽ có sẵn trong các màu 1ST CAMO màu xanh lá cây và đen. Upper Primeknit có trên cả hai đào tạo viên, và một chiếc giày cao gót màu đen mờ, lồng và midsole Boost có chiều dài phần đông cả 2 mô hình để có thêm sự thả phanh và sải chân mượt mà hơn.

  đề cập từ khi những Báo cáo và hình ảnh Việc ban đầu về BAPE x adidas Ultra Boost lần Việc ban đầu xuất hiện vào năm ngoái, các người ưa thích BAPE và các người yêu thích Boost đã phấn chấn dự đoán về việc phát hành - và vì lý do chính đáng. Được cho là thương hiệu to nhất trong lĩnh vực phong cách dạo phường ngày nay, bất cứ thứ gì BAPE chạm vào dường như đều chuyển sang vàng cộng tác và Ultra Boost đã có một vị trí cao trong số các hình bóng rộng rãi nhất của Three Stripes đề cập tính từ lúc nó ra mắt vào năm 2015. BAPE và Trefoil Brand có không ít thủ tục theo dõi là tốt, đã tham gia hàng ngũ cho đầy đủ mọi thứ, trong khoảng adidas NMD R1s rất mong ước đến Siêu sao thay đổi. Bây giờ, với việc phát hành bản collab được thèm muốn vào tháng hai, các hình ảnh chính thức của cả 2 cặp đôi phóng đại chung cục đã xuất hiện.

  [​IMG]

  Mỗi chiếc giày đều có phần trên Primeknit mặc áo camo hình đầu vượn biểu tượng của Bape - một chiếc cho rừng, một màu đen / xám - một đầu vượn được gắn cờ Mỹ trên lưỡi và đế giữa màu đen. Khi mà cặp màu đen đề xuất những sọc lồng giữa chân màu xám để tương phản, thì cặp gỗ thay vì màu trắng, một sự dị biệt đáng lưu ý so với những sọc vàng kim loại trông thấy trên những bức ảnh ko chính thức khác - có thể có một phiên bản đặc trưng khác trong các tác phẩm. BAPE adidas Ultra Boost hiện đang có phiên bản dự định vào ngày hai tháng 2 - Super Bowl Chủ nhật - với bộ sưu tập BAPE x adidas Football phần lớn cũng đang hoạt động. Cặp màu xanh lá cây sẽ phát hành qua nhiều kênh, khi mà cặp màu đen được đặt thành độc quyền BAPE.  Adidas Ultra Boost này sẽ có bản in ngụy trang đặc thù của Bape, bao phủ hồ hết phần trên Primeknit của nó. Hai tùy chọn màu sắc sẽ có sẵn, một trong màu xanh lá cây Camoio và cái còn lại trong vòng lặp màu đen Camo Tiết. Thay vào ấy, chiếc Camo Camo màu xanh lá cây đi kèm với cờ đầu Bape của Hoa Kỳ ko phải là lưỡi trái và đế trong, trong khi đó, chiếc Cam Black Camo có một logo Bape trắng thay thế. Cả hai đều được hoàn thiện với đế giữa Black Boost và đế ngoài cao su.  kỹ thuật hạt Boost – kể về Adidas là kể về các bước đi hết sức chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây không hề ngoại lệ, họ đem tới một phối màu mới, cùng lúc ko quên tích hợp thứ công nghệ đã tạo nên tăm tiếng của chính họ. Công nghệ hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống tuyến phố rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp các bạn tha hồ, bước đi mau lẹ hơn, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.  [​IMG]

  Dù bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay ko, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Bape x Adidas Ultra Boost 2019 hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã có được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến các shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được giải đáp tận tình nhất nhé.
  : giày adidas

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này