1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Bất động sản Hà Đông hưởng lợi nhờ dự án AEON Mall

Thảo luận trong 'Thuê, Cho Thuê' bắt đầu bởi daivietseo, 3/10/19.

 1. MB+ - Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, hiện nay rất nhiều dự án chung cư, nhà phố lấy khoảng cách đến đại siêu thị AEON Mall Hà Đông làm thước đo cạnh tranh, từ đó cải thiện tính thanh khoản của dự án.

  Đại siêu thị AEON Mall Hà Đông
  Vào ngày 11/3/2018, dự án đại siêu thị AEON Mall Hà Đông đã chính thức được khởi công xây dựng ở phường Dương Nội, quận Hà Đông. Dự án có giá trị lên tới hơn 4.500 tỷ đồng (tương đương với 200 triệu USD). đây là trung tâm thương mại AEON Mall thứ 2 tại Hà Nội và cũng là thứ 5 trên cả nước. Dự án được đánh giá có tác động rất lớn tới thị trường bất động sản quận Hà Đông.

  Trung tâm thương mại có tổng diện tích xây dựng 16.7 héc-ta, trong đó AEON Mall Hà Đông chiếm diện tích 9.5 héc-ta (tương đương 56.9% diện tích). Diện tích mặt bằng lên tới 200.000m2, bao gồm một tầng hầm và 3 tòa nhà trên mặt đất. Theo kế hoạch dự kiến, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2019.

  [​IMG]


  Tác động của đại siêu thị tới thị trường bất động sản Hà Đông

  Ngay khi dự án được hoàn thiện, không khó để nhận ra thị trường bất động sản khu vực phía tây Hà Nội sẽ có những bước tiến vượt bậc về mức giá cũng như chất lượng. Theo đó, bất động sản phía tây thủ đô sẽ xuất hiện thêm chuỗi siêu thị, bách hóa tổng hợp với hơn 200 gian hàng khác nhau, bãi đỗ xe ở tầng hầm với sức chưa lên tới 9.00 xe máy và 2.100 ô tô,...chưa kể hàng loạt dịch vụ giải trí công cộng chất lượng cao để có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân một cách trọn vẹn nhất.

  [​IMG]


  Theo nhận định của giới chuyên gia, AEON Mall Hà Đông là điểm sáng mới trong hạ tầng của quận Hà Đông. Tính đến thời điểm hiện tại, quận Hà Đông đang là một trong những khu vực sở hữu tốc độ phát triển cao nhất trên địa bàn thành phố. Với rất nhiều ưu thế trong cơ sở hạ tầng như sự xuất hiện của các tuyến đường giao thông công cộng (xe buýt nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông,...), các cung đường huyết mạch được mở rộng, cải thiện chất lượng, đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân.

  Hiện tại, các dự án bất động sản ở Hà Đông đều lấy thước đo tới AEON Mall là lợi thế cạnh tranh so với các dự án khác để có thể tăng giá và thanh khoản cao hơn, thúc đẩy mức tiêu thụ của thị trường.

  Đồng thời, để có thể mang tới cuộc sống chất lượng cao nhất cho người dân khu vực, các dự án bất động sản trên địa bàn quận Hà Đông đang trong quá trình kiểm tra gắt gao, đặc biệt đối với những công trình dự án chung cư cao tầng trong địa bàn quận về các vấn đề như chất lượng, tiến độ thi công, công tác phòng cháy chữa cháy,...Chỉ trong vòng 5 tháng đầu tiên, quận Hà Đông đã kiểm tra 863 dự án bất động sản đang xây dựng, xử lý 22 trường hợp và cưỡng chế 14 trường hợp vi phạm, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

  Như vậy, đi cùng với sự xây dựng, phát triển của trung tâm thương mại AEON Mall, thị trường bất động sản quận Hà Đông đã có những bước phát triển vượt bậc, hứa hẹn mang tới những nguồn lợi nhuận tiềm năng cho khách hàng. Có thể nói rằng, đầu tư vào bất động sản quận Hà Đông được đánh giá là thương vụ làm ăn “một vốn, bốn lời” thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng

  Nguồn tin tức bất động sản : http://nhadatgiaodich.com/tin-thi-truong/thi-truong-bat-dong-san-ha-dong-huong-loi-nho-du-an-aeon-mall-ar33067.htm

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này