1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)

Hà Nội Bẫy mỡ inox liệu có phải sự lựa chọn hoàn hảo

Thảo luận trong 'Tin Tức Thị Trường' bắt đầu bởi Thuyduong2711, 24/12/19.

 1. MB+ - Nhà hàng, khách sạn,… khi thi công điều chú trọng đầu tiên đó chính là xây dựng một khu bếp công nghiệp an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây hậu quả nghiêm trọng đến môi trường. Để xử lý vấn đề này phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là dùng bẫy mỡ inox. Hãy cùng INOX TRUNG THÀNH tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm bể tách mỡ, bẫy mỡ inox này trong bài viết sau đây.
  [​IMG]
  Hộp bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ, thùng lọc mỡ là gì?
  Khi bạn nấu ăn, dầu mỡ, thức ăn thừa,… không được xử lý trước khi thải vào hệ thống thoát nước sẽ làm tắc nghẹt ống dẫn nước và gây tốn kém chi phí cho việc sửa chữa, khắc phục.
  Nhưng nếu thải trực tiếp dầu mỡ và thực phẩm thừa ra ngoài môi trường cũng không được phép vì điều này sẽ khiến ảnh hưởng đến chất lượng môi trường. Do đó, các gia đình và đặc biệt trong các khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, nhà hàng – khách sạn… bắt buộc phải được trang bị các bẫy mỡ (hộp lọc mỡ) để thu gom lại lượng thực phẩm thừa và có cách xử lý riêng để tránh làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  [​IMG]
  Cách lắp đặt Bể tách mỡ, thùng lọc mỡ, Bẫy mỡ bếp gia đình.
  - Bẫy lọc mỡ inox hay bể tách dầu mỡ được làm từ chất liệu inox 201 hoặc 304 có độ bền cao và được lắp đặt ngay tại lỗ thoát nước của hệ thống bếp Á, chậu rửa… bẫy mỡ sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả lựa mở thừa trong nấu nướng thải ra môi trường ngoài. Sau đây là cách lắp đặt bẫy mỡ tại bếp nhà hàng:
  - Thùng bẫy mỡ inox phải được đặt trên một lặt phẳng sao cho song song với mặt đất, không được đặt thùng nghiêm để bồn không bị lật, đổ.
  - Vị trí đặt thùng bẫy mỡ inox phải tránh các vật cứng, sắt, nhọn… để nếu lỡ chúng có rơi xuống cũng không đâm vào thùng làm móp méo hoặc bể thùng.
  - Thùng bẫy mỡ inox , bể tách dầu mỡ phải được đặt cố định một chỗ, không được di chuyển bồn khi bên trong đang chứa nước. Khi thiết kế đặt hộp bẫy mỡ, phải tính toán cả về kích thước và đường ống cũng như vị trí lắp đặt sao cho phù hợp và cần phải có chế độ bảo trì, vệ sinh đúng cách.
  Bẫy mỡ bếp công nghiệp là gì và cách lắp đặt như thế nào ?
  - Hộp bẫy mỡ , bể tách mỡ vận hành bằng thủy lực 24/24 dựa trên nguyên lý trọng lực độ chênh lệch giữa dầu mỡ, nước và chất thải rắn nên không cần phải thêm bất kỳ chất xúc tác nào.
  - Bên trong hộp bẫy mỡ inox sẽ được trang bị một chiếc lưới lọc cặn để giữ lại phần chất thải rắn, tránh làm tắc nghẹt cống rãnh.
  - Phần tách dầu mỡ và dung tích của hợp đựng phải được thiết kế sao cho phù hợp với lượng nước bên trong để có kết quả sử dụng tốt nhất.
  - Sau khi nước thải được đưa vào hộp bẫy mỡ, tại ngăn đầu tiên rác thải và cặn bã sẽ được lọc ra nhờ lưới lọc. Tiếp theo, nước thải có chứa dầu mỡ sẽ đi qua ngăn lọc thức hai, tại đây lớp mỡ nổi bên trên bề mặt sẽ được giữ lại nhờ vào lớp lọc mỡ và tiếp tục chuyển sang nước thứ ba, lúc này lượng nước thải đã được xử lý qua 2 ngăn lọc sẽ đi ra ống thải.
  Bẫy mỡ, bể tách mỡ, thiết bị lọc mỡ nhà bếp mang lại rất nhiều công dụng trong làm sạch rác thải, thông thoáng hệ thống nước, cũng như bảo vệ môi trường.
  [​IMG]
  Địa điểm đặt mua Bể tách mỡ, Bẫy mỡ inox uy tín.
  Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm bể tách mỡ, thùng lọc mỡ, bẫy mỡ bếp gia đình 30 lít, nhưng để mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo có thể sử dụng lâu dài thì bạn cần tìm một địa điểm uy tín cũng như giá cả và dịch vụ phù hợp.
  Đến với INOX TRUNG THÀNH bạn không chỉ được tư vấn chi tiết về sản phẩm cần mua mà đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra phương án tốt nhất cho sản phẩm bạn cần mua. Bên cạnh đó dịch vụ khách hàng của chúng tôi tận tình tại nhà, giúp bạn sửa chữa, lắp đặt mọi lúc mọi nơi. Còn chần chừ điều gì mà không liên hệ ngay đến inoxtrungthanh.vn. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết ngay hôm nay.
  Liên hệ : 0904 627 195 - 0904 756 123

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này