1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Bé ăn dặm với dầu mè đen có tốt không?

Thảo luận trong 'Sữa, đồ ăn cho Bé' bắt đầu bởi songsachfood, 14/8/19.

 1. MB+ - Tuy rất giàu dưỡng chất nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết có nên cho bé ăn dầu mè đen cho bé ở lứa tuổi ăn dặm hay không? Câu trả lời là có. Khi thêm dầu mè đen vào chế độ ăn dặm, trẻ sẽ hấp thu được một lượng lớn dưỡng chất có lợi, giúp phát triển toàn diện.

  Lợi ích tuyệt vời của dầu mè đen đã được nhiều chuyên gia dinh dưỡng kiểm chứng. Cụ thể Tăng cường trí thông minh cho trẻ:
  Dầu mè, đặc biệt là dầu mè đen có chứa một lượng lớn omega 3 và DHA, hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển trí tuệ. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy việc mẹ sử dụng vào cuối thai kỳ hoặc bổ sung dầu mè vào khẩu phần ăn sẽ giúp trẻ thông minh và ghi nhớ tốt hơn.

  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này