1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 7 bị sọc màn hình

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi tribobo1993, 14/5/18.

 1. MB+ - Bạn đang gặp phải tình trạng iPhone 7 bị sọc màn hình, bạn lo lắng và làm sao để khắc phục được tình trạng này. Thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay để được hỗ trợ bạn nhé.
  Màn hình iPhone 7 bị sọc là một lỗi khiến người dùng rất lo lắng và khó chịu. Với lỗi này người dùng sẽ gặp hai trở ngại nghiêm trọng. Thứ nhất thẩm mỹ chiếc iPhone 7 sang trọng bị ảnh hưởng bởi những vết sọc. Thứ hai chức năng hiển thị kém do các sọc che khuất khiến người dùng khó chịu và bất tiện. Vì thế, khi gặp phải tình trạng này, người dùng điều mong muốn có thể khắc phục được tình trạng này.
  Tình trạng sọc màn hình là một trong những tình trạng không gây ảnh hướng đến quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Vì thế, khi gặp phải sự cố hư hỏng ngoài ý muốn về, nếu như không muốn tốn 1 khoảng chi phí lớn để được hỗ trợ. Thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy.
  [​IMG]
  Biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 7 bị sọc màn hình
  Nếu như sọc màn hình là tình trạng màn hình bạn đang gặp phải. Bạn thắc mắc và lo lắng không biết làm sao để có thể khắc phục được tình trạng này. Thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo để có biện pháp tốt nhất bạn nhé.
  - Khởi động lại máy: bạn có thể phải khởi động đến lần thứ 3 hoặc hơn mới có thể xử lý được lỗi.
  - Restore lại máy: khi iPhone 7 được cài lại trạng thái mặc định ban đầu rất có thể lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc sẽ được khắc phục.
  - Cập nhập phiên bản mới: khi phiên bản cũ không còn thích hợp nó dễ tạo ra các xung đột và khiến máy hoạt động không ổn định. VÌ vậy hãy cập nhập phiên bản mới cho iPhone 7.
  - Xóa bỏ các app nặng hoặc không còn tương thích nữa: đây cũng là một trong những cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc.
  - Nếu như lỗi sọc màn hình trên iPhone 7 là do phần cứng, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ bạn nhé.
  Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng trên. Nếu như bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín chuyên nhận sửa chữa thay màn hình iPhone 7 cũng như khắc phục tình trạng iPhone 7 bị sọc màn hình. Thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo bạn nhé.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này