1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc BIOGAIA PROTECTIS - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC CHỨNG RỐI LOẠN TIÊU HÓA Ở TRẺ EM

Thảo luận trong 'Sữa, đồ ăn cho Bé' bắt đầu bởi hatrangvi, 10/5/19.

 1. MB+ - TỔNG QUAN VỀ BIOGAIA PROTECTIS

  BioGaia Protectis là Probiotic duy nhất trên Thế Giới có nguồn gốc từ sữa mẹ, đạt đủ các tiêu chí là một Probiotic “tốt” theo định nghĩa của WHO.

  BioGaia Protectis có mặt trên thị trường từ năm 1990, đến nay đã 28 năm nhưng vẫn giữ nguyên thành phần là L.reuteri DSM 17938. Hiện đang được lưu hành trên 94 nước và có mặt ở Việt Nam từ năm 2015.

  Sự an toàn của sản phẩm trên trẻ sơ sinh được nghiên cứu rất kỹ với nhiều nghiên cứu lâm sàng, được FDA chứng nhận an toàn cấp GRAS (chưa từng phát hiện tác dụng phụ bất lợi đáng ngại nào).

  GRAS (Generally Recognized As Safe) là 1 chứng nhận của FDA đối với các chế phẩm lưu hành với những yêu cầu khắt khe hơn về độ an toàn. Có rất nhiều hồ sơ sản phẩm trình nộp FDA cho chứng nhận này, nhưng chỉ 1 số chế phẩm được FDA phê duyệt và công nhận an toàn theo GRAS. Hiện tại, trong danh mục GRAS của FDA, chỉ có gần 500 chế phẩm được công nhận và 37 chế phẩm đang trong giai đoạn chờ xét duyệt. BioGaia được chứng nhận 2 lần vào năm 2008 và 2012.

  BioGaia Protectis được Hội Nhi Khoa Châu Âu và WGO khuyến cáo sử dụng ở trẻ sơ sinh để điều trị và dự phòng khóc dạ đề - Colic, cân bằng hệ vi sinh, giảm các triệu chứng không tốt trên đường tiêu hóa.

  Tính đến hết năm 2017, BioGaia đã được nghiên cứu rất kỹ với hơn 170 nghiên cứu lâm sàng. Chủ yếu các lĩnh vực nghiên cứu là về việc điều trị các rối loạn tiêu hóa, phòng ngừa nhiễm khuẩn ở trẻ sơ sinh.

  Đặc biệt, BioGaia cũng đang là Probiotic DUY NHẤT trên Thế Giới có nghiên cứu lâm sàng tổng hợp về "Dự Phòng Ở Trẻ Khỏe Mạnh".

  [​IMG]

  CÔNG DỤNG CỦA BIOGAIA PROTECTIS

  Công dụng của Biogaia Protectis đã được chứng minh qua 104 nghiên cứu lâm sàng trên hơn 10.000 đối tượng ở mọi độ tuổi, bao gồm cả trẻ sơ sinh và sinh non, cụ thể là:

  - Phòng và hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn tiêu hóa chức năng bao gồm:

  + Đau bụng co thắt (colic, khóc dạ dề) ở trẻ sơ sinh bao gồm trẻ sinh non.

  + Nôn trớ ở trẻ sơ sinh, bao gồm trẻ sinh non.

  + Táo bón ở và đau bụng chức năng ở trẻ nhỏ.

  - Phòng và hỗ trợ điều trị tiêu chảy do viêm dạ dày ruột cấp tính và các tác dụng phụ do dùng kháng sinh.

  - Tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa.

  HIỆU QUẢ TÁC ĐỘNG CỦA BIOGAIA PROTETICS THỤY ĐIỂN

  BioGaia Protectis hiện tại là Probiotics (men vi sinh) duy nhất được Hội Nhi Khoa Châu Âu và Tổ chức Tiêu Hóa Thế Giới (WGO) khuyến cáo sử dụng cho điều trị Colic - khóc dạ đề & viêm dạ dày ruột cấp ở trẻ sơ sinh.

  Nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng dự phòng BioGaia trên trẻ khỏe mạnh cho kết quả:

  - Giảm 75% tỉ lệ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa

  - Giảm 65% tỉ lệ nhiễm khuẩn đường hô hấp

  - Giảm 80% số lần trẻ bị ốm sốt

  - Giảm 85% số lần phải sử dụng thuốc kháng sinh

  - Giảm 60% số lần phải thăm khám bác sỹ

  - Tiết kiệm 104$ chi phí chăm sóc sức khỏe cho gia đình

  - Tiết kiệm 133$ chi phí chăm sóc sức khỏe cho xã hội

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  BioGaia được sử dụng trên mọi đối tượng:

  - Trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi

  - Trẻ sinh non cần chăm sóc đặc biệt

  - Trẻ nhỏ

  - Người lớn và người cao tuổi.

  Giá sản phẩm: 395,000 VNĐ

  Xem thêm hướng dẫn sử dụng, liều lượng sử dụng và thông tin chi tiết sản phẩm tại https://nhathuoc365.vn/biogaia-prot...ASEPClRAN9E8Y4O90ZDefgM_2Z4Ck_cgyVozMxarzRvOQ

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này