1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Ca ép kính iPhone 6S Plus dễ lời lẫn dễ dính xương

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi thaiv2d, 17/1/20.

 1. MB+ - Lâm nạn mà mình nói với các bạn trong diễn đàn Mua Bán Plus ở đây không chỉ đối với khách mà còn đối với kỹ thuật viên. Khách chọn nhầm chỗ kém chất để ép kính iPhone 6S Plus thì dễ bị dùng linh kiện lô, có khi hỏng cả phần khác có giá trị cao hơn nữa. Kỹ thuật viên khi làm phải máy có lỗi ngầm ở phần khác như màn hình chẳng hạn, lúc ép kính iPhone 6S Plus kích lỗi này bộc phát, coi như đền oan.

  => Để chọn được nơi đáng tin cậy thì có thể đến hệ thống viendidong.com với chi tiết dịch vụ như sau: Ép kính iPhone 6S Plus.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: viendidong.com

  Ép kính iPhone 6S Plus tiệm lớn nhỏ gì cũng nhận được

  Chỉ cần đi dạo phố Sài thành vài vòng, qua mấy quận sầm uất đều sẽ thấy vô số tiệm sửa chữa điện thoại lớn nhỏ đều treo bảng quảng cáo nhận ép kính iPhone 6S Plus nói riêng và cho mọi đời iPhone khác nói chung. Qua đó, đoán được rằng nghiệp vụ này khá dễ làm.

  Ép kính iPhone 6S Plus ở tiệm lớn tiệm nhỏ khác gì nhau?

  Đầu tiên thành viên trong diễn đàn Mua Bán Plus cũng nhận ra đó là về giá cả. Gần như cứ ở tiệm nhỏ thì giá ép kính iPhone 6S Plus luôn có giá rẻ hơn trung tâm lớn rất nhiều, đôi khi cực kỳ bèo bọt. Dĩ nhiên, mức chi phí nào cũng có cái giá của nó. Giá cao tí nhưng bù lại được bảo hành chắc chắn hơn, dài hạn hơn, bonus thêm về sau nếu khách làm thêm dịch vụ khác,...Ép kính iPhone 6S plus Giá thấp thì “ăn đứt bán đoạn”, bảo hành chỗ có chỗ không, nếu có cũng chưa chắc đảm bảo.

  Trung tâm lớn khi ép kính iPhone 6S Plus họ còn bán cho khách sự đảm bảo, an tâm. Tiệm nhỏ chỉ là dịch vụ đơn thuần, kèm nhiều rủi ro. Vì thế, nếu coi trọng về kinh tế và bất cần hậu kỳ cho lắm thì cứ tiệm nhỏ mà thẳng tiến. Coi trọng sự ổn định, an tâm, bền chắc thì nên đi ép kính iPhone 6S Plus ở những nơi uy tín, thương hiệu lớn đáng tin cậy.

  Rủi ro và bảo hành ép kính iPhone 6S Plus

  Dù tiệm lớn hay nhỏ thì anh em của forum Mua Bán Plus cũng biết nó đều bởi bàn tay con người thực hiện, mà ai lại chẳng có thiếu sót, ép kính iPhone 6S Plus xảy ra lỗi thì chẳng lạ gì dù ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, trung tâm lớn sẽ siết chặt quản lý, thưởng phạt rõ ràng đối với kỹ thuật viên, nên ép kính iPhone 6S Plus ở đây sẽ ít gặp rủi ro. Ngoài ra, chẳng may xảy ra sự cố, họ cũng bồi hoàn thỏa đáng, nhận trách nhiệm rõ ràng.

  Tiệm nhỏ không phải chỗ nào cũng tào lao bậy bạ, một số chỗ vẫn làm tốt các khâu kể trên, thậm chí còn tốt hơn. Tuy nhiên, đa phần ép kính iPhone 6S Plus ở đây dễ gặp rủi ro hơn, nếu có sự cố cũng ít khi nhận lỗi mà đổ thừa các kiểu con đà điểu. Gặp khách nào ít hiểu biết hoặc quá hiền thì sẽ bị lừa bỏ chi phí cho phần lỗi này.

  Nguồn noithatit.net
  : iphone

  Chia sẻ trang này

 2. Comments2 Đăng bình luận
 3. thaiv2d

  thaiv2d Thành Viên Mới

 4. tkdttphcm

  tkdttphcm Thành Viên Mới

  ÉP kính IP bạn cần chú ý đến chất lượng khi thành quả bạn có được.

Chia sẻ trang này