1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Các bạn không thể sử dụng Face ID để mua dãy nữa

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi quocviet23061995, 16/5/18.

 1. MB+ - Khi điện thoại Apple iPhone X được giới thiệu & trình diễn ở sự kiện ra mắt, Apple thông báo khả năng nhận diện sai của hệ thồng nhận diện gương mặt 3D Face ID chỉ là 1/1.000.000.000 và đây sẽ là hình thức bảo mật tiên tiến nhất của làng khoa học cũng như người dùng.

  [​IMG]

  >>>>> iphone 7 plus cũ giá bao nhiêu

  Sau đó không lâu khi điện thoại Apple iPhone X lên kệ, đồng loạt tay chơi công nghệ cũng như những trang công nghệ uy tín đã tiến hành thử nghiệm đánh lừa hệ thống này và kết quả thật đột ngột, không bắt buộc tới các người mang gương mặt giống nhau khó khăn phân biệt như Face ID mà cả những người như anh em trong gia đình vẫn chắc mới khóa thiết bị của người khác bằng gương mặt của mình hay chỉ 1 số chi tiết tiếp tế như trái ô liu lúc đang ngủ cũng chắc chắn bẻ khóa điện thoại iPhone X để rước kẻ lạ vào. Chính vì thể, nhiều bạn tỏ ra lo ngại trước hệ thống bảo mật này. Gần đây nhất, người ta phát hiện rằng Face ID đã không còn được sử dụng để chứng thực để sắm dãy.

  Cụ thể, trên iOS lâu nay sở hữu phối hợp hiệu năng Ask Buy để phụ huynh chắc chắn giám sát con em mình mua các dòng dãy trên hệ thống Apple Store, trên các thiết bị trước đây, hệ thống đề nghị người mua buộc phải tiêu dùng nhận diện vân tay Touch ID để tìm hàng nhưng chuyện này giờ đây đã không còn nữa trên Apple iPhone X có hệ thống Face ID. Giờ đây khi tậu hàng, quý khách phải nhập mật mã Apple ID như những nhiều loại trước đây.

  Thông thường quý khách đã quen sử dụng dấu vân tay vì phương thức này không cầu kỳ đối chiếu bí quyết nhập từng chữ số, vì vậy phương thức xác thực duy nhất này trên iPhone X khiến cho họ cảm thấy khó khăn chịu đựng và tìm kiếm tới những trang tư vấn để nhận được lời giải đáp. Bây giờ, phía Táo khuyết chưa sở hữu lời phản hồi nào để giải say đắm cho khách hàng, đa dạng năng lực đây chỉ là một hỏng nhỏ & sẽ được khắc phục ở những bảng cập nhật sau.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này