1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Các chuyên gia đánh giá khả năng quay video thiếu sáng của iPhone XS

Thảo luận trong 'SmartPhone' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 4/10/18.

 1. MB+ - 1 trong những kĩ thuật để sở hữu chất lượng quay video rẻ nhất là tìm hệ màu nhạt (flat) hoặc tiêu dùng các chuẩn Gamma Log sau đó chỉnh sửa, khiến màu thêm ở bước hậu kì. Kĩ thuật này giúp người trải nghiệm giảm được nhiễu, có được gam màu theo đúng ý mình. Thay mặt kính Iphone XS .Nhưng theo những giới thiệu thông tin mới nhất của những nhà làm phim, thì chất lượng màu sắc, khử nhiễu của iPhone XSXS Max đã quá phải chăng đề nghị kĩ thuật này trở thành thừa thãi!  [​IMG]
  Theo nhà làm phim Richard Lackey, thì khả năng quay phim của iPhone XS và XS Max 'rất đáng gờm':

  "Apple 'bỏ bùa' gì vào hệ thống camera của bộ đôi iPhone mới mà chất lượng video thiếu sáng thật tuyệt vời: cái iPhone XS Max lúc quay phim trong buổi đêm ko các ko bị nhiễu, mà còn giữ được các thông tin màu sắc ở các vùng tối nhất! Tuy chỉ là một bản mẫu 'S' mang các nâng cấp nhỏ, nhưng các dòng thiết bị di động này cũng cho thấy quyết tâm của Apple trong việc lớn mạnh thuật toán hậu kì trong camera."

  Cụ thể hơn, anh cho rằng Apple đã áp dụng thuật toán nâng sáng và khử nhiễu biến đổi lý tưởng:

  "Quay phim đủ sáng (ban ngày) và buổi đêm (thiếu sáng), ta vững chắc thấy thuật toán nâng cao sáng của iPhone XS và XS Max biến đổi để ưng ý mang cảnh, chứ ko đơn giản là nâng cao gain (ISO) 1 bí quyết cố định giống mang các thứ ảnh và sản phẩm quay video truyền thống. Rất chắc hãng đã áp dụng các thuật toán mới, cho phép thứ vững chắc phân tích cảnh để chỉnh sáng cho đúng, hoặc thậm chí áp dụng từng mẫu ISO cho từng vùng trong cộng 1 cảnh quay. Nếu đây là sự thật, thì quả thật Apple đã đi một bước tiến to lớn trong ứng dụng camera."

  "Cũng giống có hệ thống tăng sáng, thì khả năng khử nhiễu của bộ đôi sản phẩm điện thoại này cũng được áp dụng dựa vào cảnh chứ chẳng phải là một lớp phủ (mask) Thông thường áp dụng cho toàn cảnh. Thay mặt kính Iphone XS Max bao nhiêu tiền .thiết bị sẽ áp dụng khử nhiễu rộng rãi hơn ở các vùng tối đã bị nâng sáng, nơi mà nhiễu (noise) diễn ra nhiều nhất, nhưng bằng một biện pháp nào ấy các phần này vẫn với độ khía cạnh và màu sắc siêu phải chăng."

  [​IMG]

  Lời kết


  một cái Smartphone làm một nhà làm phim giỏi kinh ngạc bởi khả năng quay video ở chế độ tự động (Auto) quả thật là đáng hoan nghênh. Theo Richard Lackey thì người trải nghiệm ko đề nghị dùng phần mềm xung quanh để tăng chất lượng video nữa, thậm chí trường hợp ko biết tinh chỉnh thì chất lượng còn kém hơn chế độ tự động vì Apple đã áp dụng đa phần khả năng hậu kì hoàn hảo đã nói ở trên.
  : iphone

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này