1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Các dạng kháng sinh trị đau đớn bụng tiêu chảy từ tây y tới đông y

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khỏe' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 27/9/17.

  1. MB+ - Tôi là Bùi Hữu Cư - Cán bộ quân đội đã từng nghỉ hưu, hiện sống tại ngõ 78 đường Kim Giang - Phường Đại Kim - Quận Hoàng mai - Hà Nội. Vợ trước đó mắc phải bệnh viêm đại tràng (thể táo), từng trị không ít nơi bằng tương đối nhiều các dạng thuốc kháng sinh từ tây y tới đông y của không ít thầy thuốc nhưng đều không khỏi. Mỗi bữa ăn cơm cứ có mỡ hoặc hoạt chất tanh là vợ lại gặp phải đau bụng quặn lên. Khi đó vợ chỉ nặng nề có 39 kg. Tôi cũng đã cho không dưới hai chục đối tượng công thức bài thuốc này và họ đều nhắc là họ đã từng khỏi. Nghệ và mật ong thì trám vào vết thương trong đường ruột thực hiện nó mau lành.

    Đọc thêm: http://chuabenhviemdaitrang.com/benh-an-tieu-chay-nhiem-trung.html

    Nghệ tươi và ngải cứu rửa sạch, cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố xay bên cạnh 0,5 lít nước thật nhuyễn. Tiếp đó lọc qua vải phin sử dụng nước. Bã bỏ đi. Mật lợn lọc dùng nước (Vì mật lợn thường có sạn sỏi bên trong). Cho phần cao đó vào một cái lọ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để áp dụng dần. Lưu ý: Để hạn chế mất thời gian và đủ số lượng sử dụng, ta cần thiết phải làm một lần đối với tỷ lệ trên cho 4 hoặc 5 cái mật lợn. Mỗi ngày 2 lần: Sáng và tối, lấy vào trước bữa ăn 30 phút.

    Liều lượng mỗi lần 1 viên to như hạt lạc là đủ. Chúc các bạn nhanh bệnh khỏi. Tôi khá là vui vì nhiều bạn đã gửi phản hồi rằng đã đỡ hoặc từng khỏi sau khi sử dụng phương thuốc %link1% . Tôi cũng xin các bạn thông cảm vì không giải đáp đã từng bạn được. Hiện tại mỗi ngày tôi thường hay có từ 7 tới trên 10 cuộc gọi về bài thuốc này. Công thức tôi đăng trên mạng là cho một cái mật lợn.Nên nếu lấy 2 hoặc khá nhiều hơn thì các nguyên liệu khác phải nhân lên bấy nhiêu lần.

    Tìm hiểu thêm: http://chuabenhviemdaitrang.com/bi-tieu-chay-an-gi-tot-nhat.html

    Khi xay ngải cứu và nghệ : cần thiết phải xay ngải cứu trước lọc dùng nước Rồi uống nước đó xay nghệ cho đỡ không ít nước . Lọc có nguy cơ áp dụng vải màn xô 2 lớp. Thời gian qua ,kể từ ngày bài viết lên trang báo điện tử ,đã có tương đối nhiều thành phần điện thoại và có cả đối tượng đến tận nhà hỏi mua thuốc. Tôi xin lỗi tất cả trường hợp là tôi không bán. Tôi cũng cực kỳ vui vì tương đối nhiều đối tượng sau khi lấy thuốc từng điện và gửi thư thông báo là thuốc kháng sinh từng có tác dụng cực kỳ tốt .

    Niềm vui của tôi là nghe nói các bạn sử dụng thuốc kháng sinh và chữa trị khỏi cho chính mình. Tôi cũng thành thật xin lỗi vì không thể giải đáp hết các thắc mắc của các bạn trên sau đây vì công việc của tôi cũng vô cùng bận. Khá là xin các bạn chỉ dẫn cho những người cũng bị bệnh này để họ có điều kiện tự trị cho mình. Chào các bạn ! Mấy hôm nay trên diễn đàn cũng như qua điện thoại,nhiều đối tượng hỏi tôi là sử dụng thuốc kháng sinh thế nào;có kiêng gì không? Việc áp dụng thuốc giảm thiểu tự tăng liều vì đã từng có người uống bình thường thì đỡ tuy vậy tự tăng liều thì lại đau.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này