1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Canh baba hầm thuốc bắc

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khỏe' bắt đầu bởi mintmintonly, 21/5/22.

 1. MB+ - Baba với rất nhiều công dụng thường được sử dụng để bồi bổ sức khỏe cho người ốm, nhẹ cân, điểm đáng ngạc nhiên đó là khả năng phục hồi khi dùng món này vô cùng tốt. Nhìn chung đối với những người lần đầu sử dụng có hơi ghê tuy nhiên thịt baba rất ngon .

  Chúng tôi sẽ giới thiệu 3 phương pháp làm món ba ba hầm cùng thuốc bắc phù hợp tiêu dùng để khôi phục sức khỏe. với mỗi đối tượng nên cân nói tiêu dùng ba ba như thế nào để tốt nhất cho thân thể.
  [​IMG]

  Công thức 1: Bạn mang thể dùng ba ba hầm mang 6g xuyên sườn và bạch chỉ, 1g viền chí, sử dụng thêm bạch phục linh và bạch thược mỗi thứ 8g và hầm mang khoảng 200g giết thịt ba ba chặt khúc, cho tới nhừ. mang phương thuốc hầm ba ba này sở hữu thể bồi dưỡng não bộ, chữa khỏi hẳn bệnh đau đầu hay mờ mắt của các bệnh nhân mạn tính. Hơn nữa, ăn ba ba còn giúp người dùng nâng cao cường trí não và với trí tưởng tốt hơn.
  [​IMG]
  Công thức 2: Bí quyết hầm baba với thuốc bắc dành cho nam như: đông trùng hạ thảo 10g, 20g táo và 30ml rượu và thêm gia vị để nấu lên, ăn liền trong mấy ngày liên tục mang thể trị di tinh, dương lậu, tay chân mệt mỏi. Hoặc bạn cũng sở hữu thể hầm ba ba với cẩu khởi tử, hoài sơn mỗi thứ 30g, và thục địa, nữ trinh tử 15g rồi ăn 2 ngày càng thang cũng mang lại tác dụng như trên cho nam giới.

  Công thức 3: Cách hầm baba dành cho nữ bồi bổ bằng bài thuốc: ba ba 500g hầm sở hữu 1 con ý trung nhân câu rồi cho những gia vị như hành, gừng và gia vị, ăn khi đói, mỗi ngày càng lần, trong 1 khoảng thời kì ngắn thì trạng thái này sẽ được giải quyết.
  Đối tượng nào nên và không nên dùng Baba hấp vị thuốc bắc?
  Món ăn Baba hấp với thuốc bắc rất thích hợp dành cho người muốn cải thiện và tăng sức khỏe cùng giải khát. Người muốn giảm bít tất tay, mệt mỏi. Người muốn cung ứng năng lượng nhanh. Người muốn tăng cường sinh lý. Người muốn đề phòng lão hóa sớm. Người trung tuổi và người cao tuổi suy giảm sức khỏe.
  Nguồn ** https://nhansamtuoi.net/cach-nau-baba-hap-vi-thuoc-bac-bo-duong-de-nho-nhat.html
  Thông tin liên hệ: Nhân sâm tươi - 12. hồ hảo hớn - Quận.1
  : canhnhansam

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này