1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

CÁC GÓI CƯỚC MAX VINAPHONE

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi autos, 9/7/20.

 1. MB+ - Thông tin về gói cước MAX của VinaPhone

  Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng Internet cao và liên tục của khách hàng, VinaPhone đã đưa ra những gói cước mạng 3G/4G rất hấp dẫn. Trong đó, gói MAX VinaPhone được xem là một trong những gói cước có chi phí rẻ, mức gía đa dạng, data khủng và tốc độ cao.

  1. Giới thiệu gói cước MAX của VinaPhone
  Các gói cước MAX VinaPhone là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu sử dụng mang Internet cao mỗi ngày. Bởi gói cước hỗ trợ tối đa lên đến 30GB data tốc độ cao trong 30 ngày. Ngoài ra, khi hết dung lượng, bạn vẫn thoải mái truy cập mạng dễ dàng mà không lo ngại bất kỳ cước phí ngoài gói nào.
  Ưu điểm của các gói cước MAX là:
  • Không phát sinh cước phí ngoài gói sau khi đã sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao. Nghĩa là, bạn vẫn có thể truy cập Internet với băng thông tốc độ thường.
  • Tự động gia hạn gói cước ở chu kỳ đăng ký tiếp theo. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi không cần phải đăng ký lại gói cước đang dùng.
  • Khi hết dung lượng data, bạn vẫn có thể đăng ký một gói bổ sung dung lượng dành cho thuê bao. Tuy nhiên, gói bổ sung chỉ dành cho các thuê bao đã đăng ký một gói cước 3G VinaPhone trọn gói dung lượng trước đó.

  2. Bảng giá gói cước MAX VinaPhone
  Dưới đây là thông tin bảng giá nhóm gói cước MAX VinaPhone.
  Gói cước Giá đăng ký Ưu đãi về Data Đặc điểm
  MAX300 300.000 đồng/ 30 ngày 30GB/ 30 ngày Vượt gói không tính phí
  MAX200 200.000 đồng/ 30 ngày 15GB/ 30 ngày Vượt gói không tính phí
  MAX100 100.000 đồng/ 30 ngày 5.8GB/ 30 ngày Vượt gói không tính phí
  MAXS 50.000 đồng/ 30 ngày 4GB/ 30 ngày Vượt gói không tính phí (chỉ áp dụng đối với thuê bao Học sinh, sinh viên)
  MAX 70.000 đồng/ 30 ngày 3.8GB/ 30 ngày Vượt gói không tính phí
  [​IMG]

  3. Cách thức đăng ký gói cước MAX của VinaPhone
  Để sử dụng gói cước, bạn có thể thực hiện như sau:
  • Đăng ký qua tin nhắn bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: DATA22 [TÊN GÓI] gửi về 1543.

  4. Cần lưu ý gì khi sử dụng gói cước MAX VinaPhone
  Ngoài những ưu điểm vượt trội, bảng giá cước và cách đăng ký, các bạn cũng đừng quên tham khảo một số lưu ý quan trọng khi sử dụng gói cước nhé! Dưới đây là những điều cần lưu ý:
  • Đầu tiên, đây là gói cước được gia hạn tự động. Bạn sẽ không cần phải soạn cú pháp đăng ký lại mà hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tự trừ tiền trong tài khoản để gia hạn gói cước cho bạn. Do đó, bạn nên lưu ý về số tiền trong tài khoản chính để việc gia hạn không bị gián đoạn nhé.
  • Tiếp theo là một ưu đãi “khủng” đến từ VinaPhone, nếu bạn đăng ký 5 tháng liền cho bất kỳ gói cước MAX nào của VinaPhone thì đều sẽ được tặng ngay 1 tháng.
  • Gói cước MAXS chỉ áp dụng đối với thuê bao Học sinh, sinh viên. Vậy nên, nếu bạn không phải là đối tượng này mà đăng ký gói cước, hệ thống sẽ tự động chuyển về gói MAX thông thường là 70.000 đồng/ 30 ngày.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao VinaPhone đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký gói MAX.
   Sau khi đăng ký thành công, bạn cần khởi động lại thiết bị di động để nhà mạng cập nhất data ưu đãi cho bạn.
   Thời gian sử dụng gói cước MAX là 30 ngày đối với thuê bao trả trước, hết tháng đối với thuê bao trả sau ( ví dụ: bạn dùng sim trả sau đăng ký gói Max100 vào ngày 10/11/2017 thì đến ngày 30/11/2017 gói cước này sẽ hết hiệu lực , như vậy tính ngày sẽ chỉ được 20 ngày ).
   Các gói cước Max của VinaPhone có tính năng tự động gia hạn nếu tài khoản của bạn còn đủ.
   Để kiểm tra xem dung lượng tốc độ cao còn lại bao nhiêu, bạn soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí).
   Để hủy gói cước MAX VinaPhone, bạn vui lòng soạn tin nhắn: HUY MAX gửi 888 (miễn phí).

  Để đăng ký gói DK MAX VinaPhone bạn cần lựa chọn 1 gói cước phù hợp . Bạn chọn gói cước nào là phụ thuộc vào lượng data bạn dùng trong 1 tháng. Nếu bạn thường xuyên lướt web, đọc báo, vào facebook,… thông qua 3G thì các gói cước MAX, MAX100 của VinaPhone là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn muốn xem phim online tốc độ cao với mạng 3G thì bạn nên đăng ký gói Max300 hoặc các gói Big của VinaPhone . Hiện nay, nhà mạng VinaPhone đang cung cấp rất nhiều gói cước 3G ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể tham khảo thêm tại: khuyenmaivang.site

  Cách đăng ký 3G VinaPhone các gói thông dụng nhất (1 tháng)
  Cách đăng ký gói 3G Vina HOT, được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  Đăng ký 3g Vina là cách đơn giản nhất để giúp bạn có thể mang cả thế giới công nghệ bên mình mỗi ngày, thỏa sức kết nối với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, VinaPhone đã cung cấp rất nhiều các gói cước 3G đa dạng về cước phí (chỉ từ 2,000đ) hay đa dạng về chu kỳ sử dụng (từ 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng cho đến 1 năm,…).
  Hướng dẫn đăng ký 3G VinaPhone đơn giản nhất
  DATA22 [TÊN GÓI] gửi 1543
  Trong đó:
  – DATA22: là câu lệnh MỞ dịch vụ 3G của VinaPhone
  – TÊN GÓI: Tên gói cước 3G Vinaphone bạn muốn đăng ký
  – 1543: Tổng đài tiếp nhận đăng ký 3G VinaPhone

  2. Quy định cần nắm khi đăng ký 3G VinaPhone
  – Sim 3G và Sim 4G hiện nay đều có thể đăng ký được các gói 3G Vinaphone ở trên.
  – Đối với các thuê bao trả trước thời hạn sử dụng 3G Vinaphone 1 tháng = 30 ngày (kể từ ngày đăng ký).
  – Đối với các thuê bao trả sau thời hạn sử dụng 3G được tính theo tháng Dương lịch.
  + Đăng ký trước ngày 16 của tháng, tính nguyên giá gói.
  + Đăng ký từ ngày 16 đến cuối tháng (đối với các gói chu kỳ dài): Trong tháng đầu tiên giảm 50% giá gói (không bao gồm cước thuê bao tháng)
  – Ưu đãi gói cước chỉ sử dụng trong tháng, không được bảo lưu sang các tháng tiếp theo.

  3. Quy định cần biết khi hủy 3G Vinaphone đang sử dụng:
  • Hủy gói 3G Vinaphone quý khách sẽ không được bảo lưu data chưa sử dụng hết.
  • Khách hàng có thể hủy 3G Vinaphone qua tin nhắn hoặc gọi tổng đài 9191 để được hỗ trợ.
  • Khách hàng thay đổi hình thức thuê bao từ trả sau sang trả trước thì các thông tin gói data 3G Vinaphone sẽ bị hủy theo.
  • Nếu thuê bao chuyển đổi giữ các gói cước trả trước Vinaphone thì gói 3G Vinaphone đã đăng ký vẫn sẽ được bảo lưu và sử dụng.

  Chỉ 70.000đ/tháng khi đăng ký gói cước MAX Vinaphone quý khách hàng sở hữu ưu đãi dung lượng tốc độ lên đến 5.7GB data tốc độ cao (thay vì chỉ 3.8GB như trước đây). Ưu đãi siêu khủng đến từ gói MAX Vinaphone 4G còn cho phép truy cập Internet trọn gói không giới hạn. Cụ thể, Dk MAX Vinaphone quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm Internet đỉnh cao cùng 4G của Vinaphone suốt 30 ngày, ngay cả khi sử dụng hết 5.7GB quý khách vẫn được phép tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ của gói.

  Gói cước MAX của Vinaphone là 1 trong những gói cước 3G/4G Vinaphone được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng nhất trong thời gian qua. Data thả ga, lướt nét vô tư, rủng rỉnh tiêu dùng thì chẳng có lý do gì để quý khách hàng từ chối trải nghiệm cùng gói cước MAX 4G của Vinaphone đúng không nào? Cùng Vinaphone3G.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước MAX Vinaphone ngay bài nội dung bên dưới nhé.

  Sử dụng 3G thả ga với gói Max trọn gói
  Cách đăng ký gói MAX Vinaphone, đăng ký MIMAX Vina 4G trọn gói chỉ 70.000đ:
  Quý khách hàng là thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau có nhu cầu đăng ký gói MAX Vinaphone chỉ cần thao tác theo hướng dẫn như sau:
  Soạn tin nhắn DATA22 MAX gửi 1543 (miễn phí tin nhắn)
  Hoặc bấm vào nút Đăng ký và gửi đến tổng đài Vinaphone để đăng ký dịch vụ đăng ký MiMax Vinaphone nhanh chóng hơn.
  – Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, trong vòng giây lát quý khách hàng sẽ nhận được một phản hồi bằng SMS từ tổng đài Vinaphone 1543 với đầy đủ các nội dung xác nhận quý khách hàng đã hoàn tất thao tác DK MAX Vinaphone. Thông qua tin nhắn này quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin như:
   Tên gói cước Mobile Internet mà quý khách vừa đăng ký. Ở đây là gói MAX của Vinaphone.
   Chu kỳ sử dụng gói cước.
   Ưu đãi dung lượng 3G/4G Vinaphone nhận được.
   Cước phí đăng ký MAX Vinaphone.
  – Lưu ý: Để hệ thống có đủ thời gian cập nhật toàn bộ ưu đãi vào kho tài khoản data, quý khách hàng vui lòng tắt nguồn sau đó khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng ưu đãi dung lượng 3G/4G MAX mạng Vinaphone nhé.
  Thông tin chi tiết gói cước 3G 4G Max Vinaphone:
  – Đối tượng đăng ký: Dành cho tất cả thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
  – Cước phí đăng ký Vinaphone MAX: Chỉ 70.000đ/ lần đăng ký gói 4G Vinaphone MAX data Vinaphone. Trong đó: Số tiền sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng của thuê bao trả sau.
  – Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ MAX của Vinaphone thành công.

  Ưu đãi dung lượng 3G/4G Vinahone từ gói MAX Vinaphone đem đến:
   Miễn phí 5.7GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet tra cứu tin tức, xem phim, nghe nhạc, lướt Facebook, chat Zalo v.v… suốt cả tháng.
   Sử dụng hết 5.7GB lưu lượng tốc độ cao, quý khách hàng được phép tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói cước và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.
  Thông tin cần biết khi đăng ký gói MAX của Vinaphone:
  Song song cùng cú pháp đăng ký 4G Vinaphone MAX băng thông, quý khách hàng cần bỏ túi một số cú pháp bổ trợ sau đây để có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi từ gói Mimax Vinaphone khoa học và hợp lý hơn
  Cách gia hạn gói Max hoặc huỷ gói MAX Vinaphone như thế nào?
   Gói cước MAX của Vinaphone sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày nếu không nhận được tin nhắn yêu cầu huỷ gói MAX Vinaphone và tài khoản chính của quý khách hàng còn đủ để thực hiện đăng ký MiMax Vinaphone.
   Nếu không có nhu cầu sử dụng gói MAX Vinaphone nữa thì bạn có thể soạn tin HUY MAX và gửi đến 888 để huỷ gói cước MAX Vinaphone. Sau khi huỷ thì không thể thực hiện khôi phục lại lưu lượng miễn phí trước đó và nếu quý thuê bao muốn tiếp tục truy cập internet thì hệ thống sẽ chuyển về gói cước mặc định là gói cước M0 với cước phí 25đ/50KB.

  Kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại của gói MAX Vinaphone:
   Để kiểm tra lưu lượng 3G/4G Vinaphone miễn phí còn lại và thời gian sử dụng của gói MAX Vinaphone, soạn tin: DATA gửi đến tổng đài 888.
   Trong trường hợp quý khách hàng đang sử dụng thuê bao học sinh – sinh viên thì khi DK MAX sinh viên Vinaphone cước phí chỉ còn 50.000d nhưng nhận về ưu đãi 3G Vinaphone/4G Vinaphone tốc độ cao lên đến 6GB.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này